5 tựa game có lối chơi giống PUBG nhất năm 2018

75
5-tua-game-co-loi-choi-giong-pubg-nhat-nam-2018

PUBG chắc chẳng cần phải nói nhiều nữa vì nó đã trở thành tựa game quá hot trong vòng hơn 1 năm trở lại đây. PUBG mang đầy đủ mọi yếu tố của một game xứng đáng “bom tấn” đòi hỏi người chơi phải hội tụ mọi kỹ năng siêu đẳng nếu mong muốn dành chiến thắng. Với sự thành công  ngoài sức tưởng tượng của PUBG mà đã có rất nhiều cái tên ra đời sau dựa theo hầu như những ưu điểm của tựa game bắn súng này. Và nếu như bạn muốn đổi gió và muốn thử sức trong những cái tên mới thì có thể điểm qua những tựa game giống PUBG được liệt kê dưới đây.

1. Rules of Survival

Trong số những game chúng tôi nhắc đến thì có lẽ đây là cái tên nổi bật nhất với cả 2 phiên bản dành cho điện thoại và trên PC. Sở hữu lối chơi cũng như những ưu điểm của PUBG chính điều đó đã giúp cho việc tiếp cận game trở nên dễ dàng hơn. RoS mang đến sự mới mẻ từ bản đồ, nhân vật, đồ họa và đôi khi chính những thứ ấy lại có thể khiến người chơi lãng quên được hình bóng của gã khổng lồ kia.

5-tua-game-co-loi-choi-giong-pubg-nhat-nam-2018

2. Free Fire

Đây là cái tên “cây nhà lá vườn” của Việt Nam với việc được Việt hóa từ nhà phát hành Garena. Đây cũng là một tựa game sinh tồn khá cuốn hút với cốt truyện xoay quanh việc nhân vật của bạn sẽ phải tìm mọi cách và sử dụng tất cả kỹ năng của bản thân mình để có thể sống sót cuối cùng và trở thành người chiến thắng. Free Fire là game giống PUBG về nhiều khía cạnh nhưng nó vẫn đáng để bạn thử sức và cũng một phần ủng hộ hàng Việt.

5-tua-game-co-loi-choi-giong-pubg-nhat-nam-2018

3. Survivor Royale – Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile

Cái tên nói lên tất cả và tất nhiên bạn sẽ vào game với vị thế của một tay súng sống bằng cái đầu lạnh và tồn tại bằng cách duy nhất đó là giết tất cả những kẻ ngáng đường. Xuất hiện với hai bàn tay trắng và bạn phải thu nhặt vũ khí để chiến đấu. Sẽ có chế độ thi đấu 1 mình, lập đội 2-4 người và bạn sẽ chiến đấu với 99 người còn lại để sống còn và chiến thắng. Với những trải nghiệm tương tụ PUBG và điều này có lẽ chẳng làm bạn phải buồn lòng cho thử thách mới này.

5-tua-game-co-loi-choi-giong-pubg-nhat-nam-2018

4. Black Survival

Nếu bạn tìm kiếm một tựa game nhẹ mà hay, tựa game dễ chơi mà nghiện thì có lẽ Black Survival là hợp lý. Cũng thuộc thể loại sinh tồn nhưng bạn chỉ phải đối đầu với 20 người chơi khác. Điều thú vị nữa là sự đa dạng trong lựa chọn vũ khí sẽ giúp bạn có nhiều kĩ năng hơn để đương đầu với đối thủ. Chỉ 120mb và cực dễ chơi, bạn sẽ phải ghiền nó thôi.

Xem thêm: Top 5 Game Online Hay Nhất Hiện Nay – Hot Trend 2018

5-tua-game-co-loi-choi-giong-pubg-nhat-nam-2018

5. Pixel’s Unknown BattleGround

Cái tên cuối cùng trong danh sách những tựa game giống pubg được chúng tôi tổng hợp đó chính là Pixel’s Unknown BattleGround. Việc kết hợp giữa sinh tồn và đồ họa vui nhộn Minecraft mang đến một sự vui nhộn và nét mới cho thể loại này. Bạn cũng sẽ làm những việc tương tự như PUBG đó là thu thập vũ khí và chiến đấu. Điều quan trọng vẫn là kẻ sống sót cuối cùng có phải là bạn hay không còn phụ thuộc vào khả năng của bạn nữa.

5-tua-game-co-loi-choi-giong-pubg-nhat-nam-2018-5

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!