5 tựa game miễn phí trên Steam hay nhất hiện nay

69
5-tua-game-mien-phi-tren-steam-hay-nhat-hien-nay

Người ta hay cho rằng dân Việt thích xài hàng miễn phí nhưng đó cũng chẳng đúng chút nào, bởi không chỉ muốn miễn phí mà họ còn muốn có thêm quà tặng nữa. Nói thế cho vui bởi hầu như miễn phí luôn là cách để nhà sản xuất thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến với họ. Trong ngành game thì điều này cũng không sai và các game thủ Việt vẫn thường xuyên săn lùng những tựa game hay để trải nghiệm. Đôi khi có những cái tên miễn phí mà người chơi còn đánh giá cao hơn những cái tên có giá khá chát với mức thu nhập của người Việt. Nếu bạn muốn hãy đến với danh sách tổng hợp 5 game miễn phí trên steam được yêu thích nhất.

1. DOTA 2

Chẳng thể nào thiếu được cái tên quá quen thuộc này. Bạn biết chứ, game được phát triển dựa trên phiên bản mod Defense of the Ancients của ông lớn Warcraft III. Đây là một tựa game với đồ họa, lối chơi, sự đa dạng trong nhân vật và cách chiến đấu không thể khiến bạn phải than thở vì nhàm chán. Tuy là miễn phí nhưng cố thể khi đã quá ghiền bạn vẫn phải bỏ tiền để sắm về những món vũ khi hay trang phục cho nhân vật trong game.

5-tua-game-mien-phi-tren-steam-hay-nhat-hien-nay

2. Warframe

Một tựa game TPS pha lẫn chút màu sắc với yếu tố RPG, bạn sẽ cùng với những người chơi khác lập thành team để thực hiện những nhiệm vụ khác nhau trong game. Và chắc chắn bạn sẽ chẳng thể chán với tựa game miễn phí trên steam này đâu với hệ thống nhiệm vụ cực đa dạng từ giải cứu, đột nhập, bắt giữ con tin cho tới việc phối hợp an ý với nhau để phòng thủ nhằm bảo vệ một khu vực cố định nào đó. Theo nhận xét thì đây là một tựa game khá đáng chơi.

5-tua-game-mien-phi-tren-steam-hay-nhat-hien-nay

3. Path of Exile

Có nhiều đánh giá cho rằng đây xứng đáng là một tựa game đáng để thu phí và nó quá hời với những game thủ khi tung ra thị trường mà không đòi 1 xu nào. Patch of Exile đặc biệt khi lưu giữ rất nhiều nét truyền thống huy hoàng của Diablo và đã trở thành lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những fan hâm mộ của ARPG. Tuy nhiên có một thiệt thòi không hề nhỏ đó là việc chặn IP của khu vực Việt Nam, nhưng không sao, bạn có thể tải game về và trải nghiệm thông qua trang chủ của họ.

5-tua-game-mien-phi-tren-steam-hay-nhat-hien-nay

Xem thêm: Những game xả stress hiệu quả

4. Secret World Legends

Secret World Legends mang cốt truyện lôi cuốn và khiến bạn không thể rời mặt. Với những chi tiết khiến bạn phải căng não bằng những trận chiến đen tối đối đầu với các hiện tượng siêu nhiên, nơi mà thế giới hiện đại trộn lẫn cả những sinh vật thần thoại cổ xưa. Bạn sẽ làm một thứ duy nhất nhưng cao cả đó là bảo vệ thế giới, chống lại những thế lực đen tối bằng cách tăng cường sức mạnh, giải mã những thứ kỳ bí mà game muốn thử thách bạn.

5-tua-game-mien-phi-tren-steam-hay-nhat-hien-nay

5. Emily Is Away

Cái tên cuối cùng trong danh sách game miễn phí trên steam đó là Emily Is Away. Game sẽ đưa bạn trở lại với tuổi thơ cùng giao diện thần thánh của win XP, nơi mà bạn sẽ phải mang nhiệm vụ chinh phục một cô nàng trung học và đây được xem như tựa game mô phỏng lại gần như hoàn toàn cốt truyện của bộ phim tình cảm nổi tiếng  500 Days of Summer.

5-tua-game-mien-phi-tren-steam-hay-nhat-hien-nay

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!