9 trong số các trò chơi nấu ăn tốt hay nhất dành cho trẻ em

38

11 trong số các trò chơi nấu ăn tốt nhất cho trẻ em trực tuyến

 

Nấu ăn với trẻ em có thể là niềm vui, nhưng đôi khi bạn chỉ không có thời gian rảnh rỗi hoặc khuynh hướng để giải quyết vấn đề. Đó là nơi trò chơi nấu ăn trực tuyến dành cho trẻ em đến – trò chơi và ứng dụng giúp trẻ học cách lắp ráp nguyên liệu, cách thức chuẩn bị thức ăn, an toàn trong nhà bếp và nhiều kỹ năng hơn sẽ mang lại lợi ích cho chúng bên ngoài nhà bếp ảo! Dưới đây là 11 trò chơi nấu ăn tốt nhất dành cho trẻ em trực tuyến.

11 trong số các trò chơi BestCooking cho


Dr_Panda_restaurant1. Nhà hàng Panda 2Trẻ em có thể chịu trách nhiệm trong nhà bếp của riêng mình trong Nhà hàng 2 của Dr. Panda! Các đầu bếp giỏi trong tương lai có quyền tự do lựa chọn những gì họ muốn chuẩn bị và chính xác cách họ muốn chuẩn bị! Chop, grate, blend, fry và hơn nữa với hơn 20 thành phần và tạo ra món ăn hoàn hảo (hoặc hoàn toàn kinh tởm!)! Cho chúng ăn khách hàng của bạn và chú ý đến cách họ phản ứng – nó sẽ khác nhau mỗi lần!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo món ăn dặm cho bé

IOS và Android khả dụng

“Người phụ nữ nhỏ bé của tôi (5) yêu thích trò chơi này, cô ấy có thể cắt thức ăn, nướng đồ trong lò và phục vụ khách hàng! Thật tuyệt vời cho sự chú ý của cô ấy không quá lâu! ”- Caroline

Toca_Kitchen2. Toca Kitchen

Bao giờ muốn chơi với thức ăn của bạn? Bây giờ bạn có thể! Toca Kitchen cho phép bạn nấu ăn và chơi với thức ăn cho bốn nhân vật đói. Chọn bất kỳ thành phần nào và chuẩn bị theo cách riêng của bạn! Lát, luộc, chiên, nấu, lò vi sóng hoặc trộn? Và chờ đợi phản ứng của người bạn đói của bạn. 12 thành phần khác nhau có thể được chuẩn bị theo 180 cách khác nhau và không có quy tắc nào để con bạn có thể chơi theo bất kỳ cách nào mà chúng muốn.

IOS và Android khả dụng

Toca_Kitchen_Monsters3. Toca Kitchen Monsters

Trong phiên bản quái vật miễn phí này của Toca Kitchen, bạn có thể nấu ăn và chơi với thức ăn cho hai con quái vật đói, mỗi con đều có thức ăn yêu thích của riêng mình. Có 8 thành phần khác nhau có thể được chuẩn bị theo nhiều cách. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trộn một củ cà rốt và sau đó chiên nó? Monsters thích ăn gì? Tại sao quái vật nhổ thức ăn ra nếu nó quá dày dạn? Không có quy tắc, vì vậy trẻ em của bạn có thể chơi bất kỳ cách nào họ muốn.

“Thật thú vị khi làm rối tung xung quanh. Bạn có thể kết hợp các kết hợp ngẫu nhiên. Tôi thích khi con quái vật nhổ ra thức ăn! – Fern, 9 tuổi.

Có sẵn miễn phí trên iOS

sara’s_cooking_class4. Lớp học nấu ăn của Sara


Nhà bếp của Sara là một thiên đường ẩm thực vui tươi dành cho trẻ em! Tìm hiểu để nướng và nấu ăn với hơn 200 thành phần khác nhau và các công cụ và làm chủ công thức nấu ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới! Hãy đến chơi với thức ăn của bạn — và khám phá ra nó ngon như thế nào để trở thành đầu bếp! Với 17 công thức nấu ăn và hơn 180 thành phần khác nhau để sử dụng, vì vậy sẽ có rất nhiều thứ để giải trí cho trẻ em. Bạn cũng có thể vui vẻ nhé và sử dụng các công thức nấu ăn trong bếp thật.

Có một phiên bản Lite / Free cũng có sẵn với ít công thức và nguyên liệu.

Có sẵn trên Android. Phiên bản Lite / Free trên Android và iOS.

Bạn cũng có thể thích 20 ứng dụng giáo dục miễn phí cho trẻ em và 10 trò chơi thiết kế thời trang thú vị hoàn hảo cho trẻ em sáng tạo

Cake_Doodle5. Bánh Doodle

Nếu con bạn thích trang trí bánh, nhưng ghét làm sạch chảo bẩn, quầy lộn xộn và nhà bếp, thì Bánh Doodle là câu trả lời! Nứt trứng, lắc muối, đổ vào các chất lỏng, bóp chanh, nghiền chuối, rây bột và quăng vào các nguyên liệu khô. Trộn bột và nướng bánh trong lò siêu nhanh. Không cần phải chờ cho bánh nguội trước khi đóng băng và trang trí nó. Với 14 công thức nấu ăn bánh khác nhau và 18 kiểu bánh khác nhau để thử, có rất nhiều điều thú vị ở đây.

Khả dụng trên iOS.

pizzza_factory6. Nhà máy Pizza cho trẻ em

 


Hãy để con bạn khám phá tài năng ẩm thực của họ và trở thành đầu bếp pizza. Họ nhận được để làm cho bột, cắt rau, và lắp ráp và làm mát bánh pizza cho một số khách hàng sành điệu, bao gồm cả chó, chim cánh cụt, robot và quái vật. Có 2 chế độ – Chế độ Nhiệm vụ và Chế độ Miễn phí – với trò chơi bổ sung cung cấp bánh pizza

Có sẵn miễn phí trên iOS.

Diner_dash7. Diner Dash

Cuộn lên tay áo của bạn cho các bữa ăn sáng, ăn trưa, và bữa tối, bởi vì Flo cần sự giúp đỡ của bạn. Với dịch vụ nhanh chóng, khách hàng vui lòng và những lời khuyên lớn để kiếm được, nhiệm vụ là để giữ cho thực khách của thị trấn trong kinh doanh và chống đỡ lữ đoàn thức ăn nhanh Eat-Mor của Mr. Big! Đây là một trò chơi đóng gói hành động nhịp độ nhanh. Trò chơi có chứa mua hàng trong ứng dụng.

Có sẵn miễn phí trên iOS và Android.

Bistro_Cook_28. Bistro Cook 2
Trong ứng dụng này, bạn có thể trở thành một đầu bếp và nuôi khách hàng đói của bạn. Bạn sẽ được cung cấp một bộ các thành phần, và đơn đặt hàng của khách hàng, và bạn sẽ cần phải tìm các thành phần của bạn từ phòng đựng thức ăn, nấu món ăn của bạn (mà không cần đốt!), Và hoàn thành đơn đặt hàng của bạn về thời gian, trước khi họ bắt đầu chồng chất lên!

Có sẵn miễn phí trên Android.

KidECook9. Kidecook

Đây là ứng dụng cho các đầu bếp nhỏ, vì con bạn có thể tạo ra các công thức nấu ăn trong nhà bếp đầy đủ tiện nghi mà không bị bẩn! Kid-eCook dạy cho con của bạn về trọng lượng và các biện pháp, và làm thế nào để kết hợp các loại thực phẩm khác nhau với nhau và nấu chúng. Tất cả các công thức nấu ăn có thể được thực hiện

https://twitter.com/andamvinamilk