Cách chơi PUBG MOBILE trên PC mới nhất 2018 trên Tencent

487
cach-choi-pubg-mobile-tren-pc-moi-nhat-2018-tren-tencent

Chắc các game thủ khá quen với việc Chơi PUBG MOBILE trên pc thông qua các ứng dụng giả lập của BlueStacks, Nox App Player hoặc một số phần mềm khác và với họ việc điều khiển nhân vật bằng pc sẽ có cảm giác lợi hơn và đúng với sở trường của họ. Cũng chính với nhu cầu muốn thưởng thức PUBG Mobile nên nhà phát hành Tencent đã cho ra đời một ứng dụng có tên là Tencent Gaming Buddy, một ứng dụng chuyên biệt dành cho game thủ PUBG và với nó bạn có thể khẳng định đẳng cấp của mình dễ dàng hơn.

cach-choi-pubg-mobile-tren-pc-moi-nhat-2018-tren-tencent

Tất nhiên cũng giống như những phần mềm giả lập khác thì Tencent Gaming Buddy cũng yêu cầu những cấu hình máy tính ổn định để có thể trải nghiệm game được tốt nhất.:

Cấu hình yêu cầu của Tencent Gaming Buddy:

Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i3 hoặc hơn

Memory: RAM 4 – 6 GB

Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 2 GB available space

Xem thêm: Cách thay đổi ngoại hình nhân vật trong PUBG Mobile

Nếu máy tính của bạn có thể đáp ứng những ấy thì hãy bắt đầu tiến hành cài đặt và thiết lập cho ứng dụng nhé.

Bước 1: Bạn tải phần mềm Tencent Gaming Buddy này trên trang chủ: https://syzs.qq.com/en/

Bước 2: Sau khi đã tải xong giả lập để Chơi PUBG MOBILE trên pc này thì bạn tiến hành cài đặt như những phần mềm thông thường. Click vào “Install”

Bước 3: Điểm khác biệt của nó là chỉ hỗ trợ đúng 1 game duy nhất là PUBG Mobile và khi cài đặt hoàn thành nó sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy của bạn.

Và bạn có thể tiếp tục quá trình chơi trong điện thoại bằng cách đăng nhập chính tài khoản đó trên PC và cùng trải nghiệm.

cach-choi-pubg-mobile-tren-pc-moi-nhat-2018-tren-tencent

Điểm giống nhau và tiện lợi của Tencent Gaming Buddy so với các phần mềm giả lập khác đó là khả năng hỗ trợ người mới chơi bằng các hiển thị phím điều khiển, bạn có thể tham khảo qua như sau:

WASD: Di chuyển

Chuột trái: Bắn đánh

Chuột phải: Ngắm bắn ADS

Space: Nhảy, trèo

F: Tương tác

C: Ngồi

Z: Nằm

Shift: Chạy nhanh

1, 2, 3: Súng và vũ khí

4, 5, 6: Lựu đạn các loại

7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu

F1: Hiện điều khiển ~ : Hiện chuột

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh những phím bấm đó cho phù hợp với thói quen của mình. Điều đáng chú ý tiếp theo của phần mềm này đó là bạn sẽ chỉ chiến đấu với những người cùng sử dụng phần mềm giả lập khác để cuộc chiến trở nên cân bằng hơn. Chỉ mới tung ra trong thời gian ngắn nên có thể sẽ không tránh khỏi những sai sót trong quá trình chơi tuy nhiên đây là một phần mềm đáng để bạn thử nghiệm.

Nếu bạn là một người yêu thích những trận chiến căng thẳng trong PUBG và muốn được Chơi PUBG MOBILE trên pc của mình thì hãy thử ngay phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy .

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!