Chỉ 10 giây để có thể chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên Bluestacks

113

Nếu như nói cả thế giới có thể gói gọn trong 1 chiếc smartphone nhỏ bé thì Bluestacks lại có thể thực hiện đến  90% những gì bạn có trong một chiếc điện thoại thông minh. Thế mới nói không gì là không thể khi mọi thứ mà một chiếc điện thoại làm được thì giờ đây tất cả đều có thể được giả lập và mang lại cho con người những trải nghiệm thú vị hơn trên máy tính. Khi mọi thao tác, tính năng đã có thể giả lập thì việc mô phỏng và chơi một tựa game bắn súng trên nền tảng PC là quá đỗi dễ dàng. Cũng lí do đó mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách chơi chiến dịch huyền thoại trên bluestacks.

Chiến dịch huyền thoại là một tựa game bắn súng đang rất được các bạn trẻ yêu thích trên mobile tuy nhiên bởi chính những khó khăn trong game mà họ găp phải đã kích thích đến sự đổi mới và khiến họ tìm đến sự trải nghiệm trên máy tính. Việc di chuyển, việc thao tác trên điện thoại đã khó thì điều này cũng chẳng hề dễ trên máy tính. Nhưng với khả năng thay đổi và hỗ trợ người dùng tối đa trong game nên bạn vẫn có thể dễ dàng làm quen với game hơn. Cùng trải nghiệm Chiến Dịch Huyền Thoại với bluestacks theo các bước:

Bước 1: Bạn tải bluestacks về pc của mình, hiện tại có khá nhiều địa chỉ để bạn có thể download và cài đặt 1 cách dễ dàng.

Bước 2: Search game Chiến dịch huyền thoại trên khung tìm kiếm.

Bước 3: Cài đặt và chờ game load như giao diện bạn thường trải nghiệm trên điện thoại.

Bước 4: Vào game và trải nghiệm cảm giác mới.

Ban đầu khi mới tiếp cận bạn sẽ cảm thấy cách chơi chiến dịch huyền thoại trên bluestacks sẽ khá giống với điện thoại nhưng việc để làm quen với phím và các tính năng sẽ không hề là điều đơn giản với bất kỳ ai. Các bạn cần lưu ý những chi tiết:

– Trên giao diện của game sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn các thao tác đầy đủ như bắn, các nút di chuyển, nhắm mục tiêu, thay đạn, ngồi xuống.

– Trong suốt quá trình bạn nên để ý đến số lượng đạn còn lại để tránh những tình huống chưa kịp bắn đã nằm xuống.

– Tuyệt đối hạn chế tối đa việc thay đạn những lúc giao tranh trừ khi súng không còn đạn nữa.

– Di chuyển linh hoạt và tìm kiếm những vật cản đế nấp làm khuất tầm nhìn của đối phương.

– Sau mỗi nhiệm vụ bạn vẫn nhận được những món phần thưởng bình thường giống như trên mobile và điểm kinh nghiệm cũng sẽ cộng dồn.

– Và điều quan trọng nhất là bạn nên sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình cao trước khi nghĩ đến chuyện chơi game bằng bluestacks.

Cách chơi chiến dịch huyền thoại trên bluestacks khá dễ nhưng không được các game thủ đánh giá cao do việc hạn chế trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên nếu bạn muốn cảm giác mới lạ thì nên thử 1 lần bởi lần đầu tiên thì cái gì cũng tuyệt mà!

Xem thêm: Cách kiếm súng xịn trong Chiến dịch huyền thoại từ nguyên liệu nâng cấp