Chia sẻ một số mẹo sinh tồn trong PUBG giúp bạn nhanh lên top

46
chia-se-mot-so-meo-sinh-ton-trong-pubg-giup-ban-nhanh-len-top

PUBG Mobile đang là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ yêu thích các dòng game trên điện thoại. Nó không còn là một một trò chơi để giải trí đơn thuần nữa mà đã trở thành món ăn tinh thần và là sự lựa chọn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các tay súng chuyên nghiệp. Sở dĩ nó hot đến như vậy đó chính là bởi sự cuốn hút đến từ chế độ chơi sinh tồn và bạn phải làm mọi cách để sống sót cuối cùng và chiến thắng. Và chắc chắn vấn đề mà tất cả những người chơi sẽ cần thiết nhất đó chính là tìm ra được những Mẹo sinh tồn trong PUBG.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những bí quyết từ những cao thủ truyền lại và sẽ giúp bạn có thể tiến gần hơn tới những vị trí top đầu.

1. Chọn vị trí nhảy dù:

Trong PUBG Mobile điều bạn cần thiết nhất đó là lượm súng xịn và những nơi tập trung nhiều vũ khí nhất là các tòa nhà lớn, trung tâm thành phố nhưng đổi lại đây luôn là vị trí nguy hiểm nhất. Chắc bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra rồi chứ. Sẽ có rất nhiều người chơi khác tập trung ở đây và khả năng cao bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho họ. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những địa điểm xa trung tâm hoặc những ngôi nhà nhỏ hơn và yên tâm bởi những nơi này cũng không thiếu vũ khí cho bạn lựa chọn đâu.

chia-se-mot-so-meo-sinh-ton-trong-pubg-giup-ban-nhanh-len-top

2. Luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng:

Có một điều mà các bạn nên thực hiện đó chính là luôn luôn trong trạng thái hoạt động vì nếu nằm im hoặc ngồi chờ địch thì rất có thể bạn sẽ nằm trong tầm ngắm của những người chơi khác. Luôn vận động là để sẵn sàng chiến đấu và đặc biệt trong các tình huống đối kháng bạn sẽ làm đối thủ khó nhắm trúng và có thể chủ động né được việc bị tấn công từ nhiều hướng khác nhau.

3. Tận dụng xe hiệu quả

Có lẽ khi nói về mẹo sinh tồn trong PUBG thì việc tận dụng xe oto là thứ mà các game thủ thường ưu tiên. Việc lái xe có rất nhiều tác dụng, bạn có thể tông chết đối phương nhanh chóng hoặc dùng để di chuyển từ nơi này sang nơi khác nhanh hơn để tìm vũ khí và đặc biệt ở các màn chạy bo cuối, bạn sẽ thấy tác dụng của nó là đáng nể như thế nào. Chạy bo bằng xe cũng là cách mà các game thủ thi đấu giải thường lựa chọn để tiếp cận khu vực an toàn nhanh hơn và đồng thời khi cần thì nó có thể trở thành một tấm lá chắn vô cùng hữu hiệu.

chia-se-mot-so-meo-sinh-ton-trong-pubg-giup-ban-nhanh-len-top

Xem thêm: PUBG Mobile Lite 0.6 có những thay đổi gì so với các phiên bản khác?

4. Định vị kẻ địch

Âm thanh là thứ quyết định sống còn trong PUBG mobile và việc bạn thua hay thắng cũng có thể nhờ vào kỹ năng lắng nghe của mình. Lắng nghe tiếng bước chân, nghe tiếng đạn và nhanh chóng di chuyển cũng như phát hiện vị trí của đối phương. Nếu thành thạo thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

5. Hợp tác tốt với đồng đội

Ở các mẹo sinh tồn trong PUBG phổ biến, thì việc đi chung và phối hợp với đồng đội là hết sức cần thiết, nó tăng thêm cho bạn 50% sức mạnh và đôi khi đây còn là mấu chốt để bạn giành được chiến thắng trong lần chạy bo cuối game nữa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!