Game hot Anthem tung trailer mới – phá đảo thị trường game nhập vai

8
game-hot-anthem-tung-trailer-moi-pha-dao-thi-truong-game-nhap-vai

Thời gian qua, cộng đồng game lại được dịp chờ đợi sự công phá của các thể loại game nhập vai mới, trong đó nổi bật nhất là Anthem. Với đợt tung trailer mới này, nhà phát hành game đã tiết lộ cấu hình chính thức cho “anh lớn” nhà mình đối với dòng game PC, game được dự kiến sẽ có cả trên PC, PS4 hay Xbox one vào 22/2/2019. Vậy là sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của Việt Nam, game mới chính thức trình làng.

game-hot-anthem-tung-trailer-moi-pha-dao-thi-truong-game-nhap-vai

Sau quãng thời gian dài phát triển, tựa game hành động nhập vai bối cảnh khoa học viễn tưởng Anthem do BioWare sản xuất đã tiến vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, trước khi chính thức phát hành vào cuối tháng 2 tới. Nhân đó, nhà sản xuất cũng tranh thủ hâm nóng cộng đồng bằng một đoạn trailer mới, giới thiệu những điểm đặc sắc nhất của trò chơi, kèm theo cấu hình chính thức cho game thủ PC tham khảo.

Nhìn chung, các thông số kỹ thuật tối thiểu không yêu cầu quá xa so với giai đoạn Alpha kín diễn ra hồi tháng 12. Thậm chí, yêu cầu về chip đồ họa đã được hạ bớt phần nào. Tóm lại, nếu bạn đã từng tham gia thử qua bản Alpha và chạy được thì sẽ ổn thôi.

Cấu hình tối thiểu:
HĐH: Windows 10 – 64 bit
CPU: Intel Core i5 3570 hoặc AMD FX-6350
RAM: 8 GB
GPU: Nvidia GTX 760, AMD Radeon 7970 / R9280X với VRAM 2 GB
Dung lượng Ít nhất 50 GB dung lượng trống
DirectX 11

Cấu hình đề xuất:
HĐH: Windows 10 – 64 bit
CPU: Intel Core i7-4790 3.6GHz hoặc AMD Ryzen 3 1300X 3.5 GHz
RAM: 16 GB GPU: Nvidia GTX 1060 / RTX 2060, AMD RX 480 với VRAM 4 GB

Nhà sản xuất không nêu rõ hai mức cấu hình này sẽ tương ứng với hiệu suất nào, ở cài đặt đồ họa ra sao. Nhưng theo báo cáo, bản Anthem – Alpha vừa qua vận hành khá ổn với chip Core i5-6600 cùng RAM 16 GB và card đồ họa GTX 980 Ti. Nếu Bioware tối ưu hóa tốt ở bản chính thức, game thủ sẽ không cần sở hữu phần cứng quá cao cấp để có trải nghiệm gaming mượt mà.

game-hot-anthem-tung-trailer-moi-pha-dao-thi-truong-game-nhap-vai

Những ai đăng ký dịch vụ Origin Access hoặc đặt hàng trước tựa game sẽ được chơi bản Demo VIP vào ngày 25-27 tháng 1. Còn bản demo mở cho tất cả mọi người sẽ ra mắt sau vào đầu tháng 2 từ ngày 1 đến ngày 3.

Cùng tiếp tục hóng đợi các tựa game hot của năm 2019, trước khi đợi game khủng trình làng, cùng vào game làm một vài ván PUBG chứ nhỉ?

Cảm ơn bạn đã theo dõi Lamgame.vn! Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Nguồn: game4v.com