Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile bị chặn từ A-Z

437

Trong thời gian gần đây, các tín đồ của game PUBG Mobile đang phải đối mặt với một tình trạng hết sức bi hài đó là những người sử dụng hệ điều hành Android đã không thể tìm kiếm được tựa game PUBG trên điện thoại của mình, nhất là những người xóa bản cũ để tiết kiệm tài nguyên tổng trong máy và muốn tải lại. Khi mà các bản cập nhật game được update liên tục với những cải tiến và nâng cao chất lượng thì một tình trạng như vậy sẽ làm anh em game thủ hết sức khó chịu. Đó là lí do mà họ phải tìm đủ mọi cách cũng như lập ra các diễn đàn chỉ để giải đáp vấn đề này. Vậy cách tải PUBG Mobile bị chặn như thế nào và làm sao để có thể tiếp tục trải nghiệm game tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn chi tiết nhất trong bài viết này.

Đầu tiên chúng ta cùng đến với nguyên nhân của việc này. Theo như cư dân mạng đoán già đoán non thì việc không hiển thị tựa game PUBG mobile trên Google Play đó là do Tencent muốn hạn chế người chơi Việt tham gia vào game do ý thức chơi game của một số thành phần “sửu nhi”  nhưng khi mà họ chưa có công bố chính thức thì tất cả chỉ là suy đoán.

Sẽ như thế nào nếu một ngày bạn sống nhưng không được thực hiện đam mê của mình, cũng như việc game thủ PUBG mobile nằm nhà cầm điện thoại nhưng lại không được bắn thỏa thích bởi những hạn chế của nhà phát hành game. Điều này thật tồi tệ nhưng với cách tải PUBG Mobile bị chặn được chúng tôi hướng dẫn ở đây sẽ khiến cho đam mê của bạn lại được trỗi dậy.

Có 3 cách cho bạn lựa chọn:

Cách 1: Bạn đăng nhập vào chính trang chủ của game theo link https://www.pubgmobile.com/en-US/ và tại đây sẽ có đủ 3 lựa chọn cho 3 hệ điều hành mà bạn mong muốn như iOS, Android.

Cách 2: Có một link riêng dành cho những anh em chơi PUBG Mobile quốc tế sử dụng hệ điều hành Android:  https://apkpure.com/vn/pubg-mobile-android/com.tencent.ig

Cách 3: Đối với những game thủ thường bắn PUBG bằng điện thoại Samsung và muốn thường xuyên cập nhật PUBG mobile thì sẽ chẳng cần phải bận tâm việc Tencent có hỗ trợ game hay không bởi việc của bạn chỉ là bắn và mọi gian khó cứ để Galaxy Apps Store lo.

PUBG mobile đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ và ảnh hưởng lớn đến thói quen của các game thủ Việt Nam, và những trở ngại trong thời gian qua có thể ảnh hưởng ít nhiều tới họ. Hi vọng sau những hướng dẫn cách tải PUBG Mobile bị chặn này sẽ giúp ích cho bạn trong việc yên tâm chơi game và nhất là cập nhật game thường xuyên để bắt kịp với những cải tiến mới nhất.

Xem thêm: Cách tải PUBG Mobile 0.9 nhanh nhất