Những điều bạn cần biết về Live Performance trong FIFA Online 4

71
nhung-dieu-ban-can-biet-ve-live-performance-trong-fifa-online-4

Fifa Online 4 là một sân chơi thú vị dành cho những vị huấn luyện viên online, nơi bạn có thể thể hiện bản lĩnh của mình trên sân cỏ chỉ qua chiếc bàn phím cùng cái đầu lạnh. Có thể nói đây là tựa game giúp những người yêu bóng đá thỏa được cơn khát của mình với trái bóng tròn, sẽ có nhiều chế độ chơi, nhiều sự mới mẻ được cập nhật thường xuyên nhưng chắc chắn điều làm cho game thủ thỏa mãn nhất đó là chế độ Live Performance được cập nhật trong bản ngày 4/7 vừa qua. Đây là một trong những bước đi hoàn toàn tạo nên sự đột phá cho game và khiến cho người chơi có thể cảm thấy mới lạ và kích thích hơn nhiều so với trước đó. Vậy tính năng Live Performance trong FIFA Online 4 như thế nào và những thứ bạn nhận được từ nó là gì?

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-live-performance-trong-fifa-online-4

Live Performance được hiểu nôm na là một chức năng giúp cập nhật các chỉ số về phong độ, sức khỏe hay các vấn đề liên quan đến cầu thủ ở ngoài đời vào trong game và giúp bạn có trải nghiệm như thật. Điều này cũng dễ hiểu thế này. Ví dụ trong tuần, Ronaldo hay Messi thi đấu với phong độ cao và ghi bàn hoặc có những đóng góp tích cực vào chiến thắng của đội nhà thì ngay lập tức, Messi và Ronaldo trong game cũng sẽ được tự động tăng 1 vài đơn vị. Và ngược lại những cầu thủ thi đấu kém cũng sẽ bị giảm phong độ. Và cách tính tăng giảm chỉ số được thực hiện như sau:

– Hệ thống của game sẽ tự động cập nhật vào mỗi 22h thứ 4 hàng tuần và sẽ phù hợp với phong độ ngoài đời của cầu thủ nhất.

– Cách thống kê cầu thủ được áp dụng theo phương thức tính của FIFA, đồng nghĩa nếu cầu thủ không ra sân sẽ được giữ nguyên chỉ số, điểm số sau mỗi trận đấu dưới thang điểm kỳ vọng sẽ bị giảm phong độ và trong game cũng tương tự.

– Chỉ số OVR Live Performance FO4 của cầu thủ sẽ giảm tối đa là 4.

– Chỉ số OVR Live Performance FO4 của cầu thủ sẽ tăng nhiều hay ít phụ thuộc vào chỉ số gốc của cầu thủ đó. Ví dụ: Nếu OVR của cầu thủ dưới 55 thì sau 1 tuần có thể cộng đến 12 điểm, cầu thủ với OVR từ 84 trở lên thì tối đa chỉ được cộng thêm 6 điểm.

Xem thêm: Kỹ thuật cơ bản để làm chủ các kỹ năng đá xếp hạng FIFA Online 4

– Với tính năng Live Performance trong FIFA Online 4 này sẽ ảnh hưởng lớn đến giá chuyển nhượng của cầu thủ trong game và nó sẽ giúp bạn nảy ra những ý tưởng kinh doanh tốt bằng việc tủ những cầu thủ tầm trung với giá thấp và chờ đến thời điểm họ thi đấu tốt để bán ra với mức giá hời.

 

Vậy là từ sau bản cập nhật này bạn có thể sở hữu cầu thủ với phong độ giống ngoài đời thực và với tính năng Live Performance trong FIFA Online 4 chắc chắn những người từng chê bai FO4 sẽ phải suy nghĩ lại với những gì mình đã làm trước đó.

Chúc bạn sở hữu được những cầu thủ có phong độ tốt nhất trong đội hình của mình sau mỗi lần cập nhật.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!