Những món đồ trang bị trong PUBG ai cũng mong sở hữu

172
nhung-mon-do-trang-bi-trong-pubg-ai-cung-mong-so-huu

Bạn yêu thích game bắn súng, bạn thích những thứ gay cấn và những phút giây căng não trong PUBG thì chắc chắn bạn sẽ biết được để chiến thắng game này cần nhiều thứ hơn cả kỹ năng. Bởi suy cho cùng bạn bắn hay, bạn di chuyển tốt và đọc tình huống nhạy bén nhưng lại chỉ sở hữu những món đồ “cùi bắp” thì có lẽ khả năng được nghỉ game sớm của bạn khá cao. Chính vì thế mới bảo các vũ khí, dụng cụ bạn nhặt được trong game quan trọng như thế nào và nếu bạn đang phân vân không biết những gì là cần thiết để có thể chiến đến late game thì trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến bạn những món đồ trang bị trong PUBG ai cũng mong sở hữu.

1. Súng

Nếu như nhà văn cần phải có bút thì một nghệ sĩ thực thụ trong PUBG muốn sống còn thì cần phải có súng. Súng có nhiều loại súng ngắn, súng dài, súng đen, súng trắng và súng nào cũng có thể bắn được. Tuy nhiên, chất lượng hay không mới là điều đáng bàn tới, vì nếu trong lúc solo mà bạn bắn chậm hoặc sát thương gây ra ít thì tất nhiên người “gặm đất” trước chắc chắn là bạn. Chúng tôi xin đưa ra danh sách sau:

nhung-mon-do-trang-bi-trong-pubg-ai-cung-mong-so-huu

  • AWM (Sniper Rifle): Loại súng được xem như là mạnh nhất PUBG với loại đạn 300 Magnum cùng với khả năng sát thương lên đến 120 máu/ viên, tuy nhiên nếu bạn không quen sử dụng súng nhắm này thì thật bất tiện bởi số lượng đạn của nó chỉ có 5 viên và bạn có thể bị lật kèo bất cứ lúc nào.
  • CrossBow: Loại súng đặc biệt với loại đạn là những mũi tên và những ai dính phải những mũi tên chí mạng ấy đều có khả năng được nghỉ giải lao sớm với sức sát thương lên đến 105 máu/ mũi tên. Tuy nhiên với quy trình bắn lâu và chỉ 1 tên 1 lần bắn thì có vẻ khi bạn đang lên đạn và nhấm bắn thì bạn đã về với đất trời sớm rồi.
  • M24: Vẫn là một loại súng nhắm nhưng với sát thương 79 máu/ viên, tuy nhiên cái lợi của nó đó chính là tốc độ đạn và khả năng thay đạn nhanh. Vì thế nó cũng khá được yêu thích.

Ngoài ra, còn những loại súng khác khá mạnh như Karabiner 98 Kurz, Winchester Model 1894, Mk14 EBR, SLR….

2. Adrenaline

nhung-mon-do-trang-bi-trong-pubg-ai-cung-mong-so-huu

Trong danh sách những món đồ trang bị trong PUBG ai cũng mong sở hữu này có lẽ sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Adrenaline. Giống như nước tăng lực tuy nhiên điểm đặc biệt nằm ở khả năng hồi phục máu và tăng tốc độ chạy kịp thời. Một điều quan trọng và rất có ích trong việc chạy bo ở những thời điểm quyết định. Và nếu bạn chơi PUBG nhiều sẽ hiểu được những thứ lợi thế vượt trội khi mà tốc độ nhanh hơn đối thủ nhất là trong những cuộc giao tranh mà xung quanh bạn chỉ có tiếng súng và những tiếng kêu rên tham thiết của đồng đội.

3. Flash Hider

nhung-mon-do-trang-bi-trong-pubg-ai-cung-mong-so-huu

Thật sự mà nói thì đây là món đồ quá là hữu dụng, bởi trong mọi tình huống nhất là khi bạn nấp trong bụi hoặc từ những ô cửa sổ trên các tòa nhà cao và bắn lén đối phương. Flash Hider sẽ giúp bạn giảm phần nào độ giật từ đầu súng và điều quan trọng đó là sẽ chẳng ai biết bạn đang ở đâu và không thể thấy được đường đạn từ bạn. Với những cao thủ súng ngắm thì đây là thứ cần thiết, và việc của bạn chỉ là chạy bo thật nhanh và lựa những nơi lý tưởng để có thể giáng những viên đạn sinh tử lên những kẻ đang hồn nhiên chạy nhảy giữa cánh đồng rộng lớn.

Xem thêm: Chia sẻ một số mẹo sinh tồn trong PUBG giúp bạn nhanh lên top

4. Chảo

nhung-mon-do-trang-bi-trong-pubg-ai-cung-mong-so-huu

Những câu chuyện xoay quanh chiếc chảo chắc có lẽ chẳng bao giờ hết, vì gắn liền với nó đó là những câu chuyện cười ra nước mắt hoặc là những chiến công hiển hách được tạo ra từ thứ vật dụng này. Nếu ai không chơi PUBG chắc chẳng thể hình dung ra điều này nhưng với những game thủ của trò này thì có lẽ họ xem như đây là một món bảo bối. Trong PUBG hiện tại, chảo được đánh giá là món vũ khí cận chiến lợi hại nhất và được sử dụng nhiều nhất khi dùng để đánh lén với sát thương cao. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bạn từ phía sau nhờ khả năng chống sát thương như một chiếc áo giáp từ những chuyên gia móc lốp thường rình rập để bắn lén.

5. Balo

nhung-mon-do-trang-bi-trong-pubg-ai-cung-mong-so-huu

Và thứ mà chúng tôi muốn nhắc đến cuối cùng trong số những món đồ trang bị trong PUBG ai cũng mong sở hữu này đó là balo. Thời đi học, không balo chúng ta sẽ chẳng thể mang được kiến thức đi khắp nơi và cũng chẳng thể đựng được những món đồ ăn vụng vào trong lớp. Lớn lên rồi, khi không còn đi học nữa nhưng balo vẫn cần khá hữu ích nếu bạn lỡ nghiện PUBG. Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ phải di chuyển nhiều địa hình khác nhau, trong những hoàn cảnh khác nhau và cần đến rất nhiều vật dụng mang theo. Và balo đóng vai trò quan trọng đó. Bạn cần loot được nhiều đồ càng tốt và nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Một điểm cần lưu ý đó là cần sắm những loại balo xịn để tăng sức chứa, ví dụ balo cấp 2 sẽ thêm 200+ ô đồ và cấp 3 là 250+. Tha hồ mà lượm đồ đặc biệt là từ các đối thủ bị bạn tiêu diệt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!