PUBG Mobile Lite 0.6 có những thay đổi gì so với các phiên bản khác?

191
pubg-mobile-lite-0-6-co-nhung-thay-doi-gi-so-voi-cac-phien-ban-khac

PUBG Mobile Lite ra đời với chiến lược hướng đến những game thủ đam mê dòng game này nhưng chỉ sở hữu những chiếc điện thoại “cùi” và điều này nhận được sự hưởng ứng tuyệt vời từ rất nhiều game thủ. Nói qua về tựa game nổi tiếng PUBG Mobile Lite  thì đây là phiên bản độc lập được Tencent phối hợp cùng với Lightspeed & Quantum và hướng tới hệ điều hành duy nhất đó là android. Tuy nhiên, so với người anh em PUBG Mobile đi trước thì phiên bản này cũng không tránh khỏi những thiết sót và những rắc rối ấy cũng không nhận được những phản hồi tốt từ các game thủ khó tính. Chính bởi vậy nên họ đã có những bản cập nhật mới nhằm sửa lỗi và nâng cấp để game trở nên tốt hơn. Vậy PUBG Mobile Lite phiên bản mới có gì đặc sắc?

pubg-mobile-lite-0-6-co-nhung-thay-doi-gi-so-voi-cac-phien-ban-khac

Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta sẽ đi sâu từng chi tiết mà nhà phát hành nhắm tới.

1. Đa dạng chức năng điều chỉnh đồ họa

Trong bản cập nhật mới này, các chế độ đồ họa như Smooth, Balanced và HD sẽ được bổ sung hoàn thiện nhằm giúp các game thủ có thể dễ dàng hơn trong các thao tác của game và để người chơi có thể quên đi sự so sánh của PUBG Mobile Lite so với phiên bản đàn anh trước đó.

2. Cập nhật thêm bản đồ mới

PUBG Mobile Lite phiên bản mới có gì đặc sắc và có những thay đổi gì khác nữa thì đó là cập nhật thêm bản đồ mới. Việc nhàm chán nhất của một trò chơi đó là lặp đi lặp lại của bản đồ và khiến người chơi chẳng mấy hứng thú nữa. Chính những yêu cầu và phàn nàn của các phiên bản trước cho nên ở bản 0.6 này, PUBG Mobile Lite mang đến cho người chơi những map mới để phong phú thêm việc trải nghiệm trong suốt quá trình của game.

Xem thêm: PUBG sẽ có mặt trên PS4 vào cuối năm 2018 này?

3. Chế độ góc nhìn thứ nhất

Ở chế độ FPP này thì người chơi có thể quan sát được kẻ địch dù nắp phía sau vật chắn và thật sự sẽ gây rất nhiều tranh cãi. Và ở bản cập nhật này, chế độ ấy sẽ bị loại bỏ hoàn toàn giúp cho những trân đấu trở nên cân bằng hơn và người chơi muốn chiến thắng thì cần phải vận dụng kỹ năng của mình.

pubg-mobile-lite-0-6-co-nhung-thay-doi-gi-so-voi-cac-phien-ban-khac

Vẫn chưa có quá nhiều thông tin về những thay đổi cập nhật thêm ở bản nâng cấp này nhưng có lẽ với những lời hứa hẹn và quyết tâm mang lại cho người chơi những cảm giác tuyệt vời nhất thì việc PUBG Mobile Lite phiên bản mới có gì đặc sắc chỉ cần thời gian và sự cảm nhận của game thủ. Hãy cùng tận hưởng và theo dõi những thông tin mới nhất về PUBG tại đây để có thể bắt kịp những thứ mới mẻ của trò chơi này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!