Việt Nam vô địch và những cơn sốt quà tặng trong game

84
Việt Nam vô địch và những cơn sốt quà tặng trong game

Hòa chung sức nóng khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm ròng rã chờ đợi. 10 năm là quãng thời gian khá lâu dành cho những chờ đợi và thất vọng, chính con số 10 năm ấy đã làm cho chức vô địch lần này càng thêm ý nghĩa. Chúng ta có thể thấy cả dải đất hình chữ S ngập tràn sắc đỏ và những trái tim không thể ngủ yên trước sự kiện hiếm có này. Không chỉ ngoài đời thực mà ngay cả những trò chơi ảo trực tuyến cũng hòa theo không khí ấy và mang đến cho các game thủ những phần thưởng chất lượng nhất trong những ngày tháng rực rỡ này. Chúng ta cùng điểm qua những game online đã áp dụng trao thưởng cho game thủ nhân sự kiện đặc biệt này.

  1. FIFA Online 4

Chắc hẳn việc một game bóng đá như FIFA Online 4 có quà trong ngày hội bóng đá như này là điều nhiều người sẽ nghĩ tới thế nhưng quy cách cũng như phần thưởng mà trò chơi này áp dụng thì chắc chắn chẳng ai biết trước được. Một điều chưa từng áp dụng trước đây đối với bất kỳ game nào đó là sự kiện treo máy. Việc người chơi nhận được nhiều hay ít phần quà sẽ phụ thuộc vào việc thời gian họ treo máy là bao lâu.

Theo đó những mức thưởng sẽ là:

– 30 phút: BP may mắn (300K – 10MBP)

– 60 phút: Thẻ 78+ có cầu thủ Việt Nam

– 90 phút: BP may mắn (500K – 20MBP)

– 120 phút: Thẻ 80+ có cầu thủ Việt Nam

– 150 phút: 1,000,000 BP

– 180 phút: Thẻ 83+ có cầu thủ Việt Nam

– 210 phút: 1,500,000BP

– 240 phút: Thẻ 85+ có cầu thủ Việt Nam

Việt Nam vô địch và những cơn sốt quà tặng trong game

Đây là điều hoàn toàn mới mẻ như thể sẽ giúp người chơi bớt ngồi trước máy tính để chung vui với niềm vui cả nước và cũng là nhằm giúp cho máy chủ đỡ được tình trạng quá tải trong những ngày này.

  1. 360mobi Mộng Hoàng Cung

Đây là tựa game có thể nói là ưu đãi nhất dành cho game thủ bởi số lượng quà tặng mà họ áp dụng trong đợt này là cực lớn. Theo đó thì hệ thống máy chủ của game sẽ mở 2 sự kiện song song đó là:

– Quà Mừng Đội Tuyển Việt Nam Vô Địch.

– Nạp Ngọc Đúng Mốc – Tặng 20% Vàng & Túi Mảnh Đỏ 3.

Việt Nam vô địch và những cơn sốt quà tặng trong gameVới sự kiện Quà Mừng Đội Tuyển Việt Nam Vô Địch các game thủ sẽ có những mức thưởng khác nhau tương ứng với mới VIP của họ và chỉ cần một Vàng Chủ Nhân thì sẽ có thể đổi được những mức thưởng khác nhau:

– VIP 0: 1 Thiên Nhân Lệnh + 3 Lệnh Tạo Mới Tùy Tùng + 3 Rương Bạc

– VIP 1: 2 Thiên Nhân Lệnh + 3 Lệnh Tạo Mới Tùy Tùng + 1 Ngọt Ngào

– VIP 3: 3 Thiên Nhân Lệnh + 5 Lệnh Tạo Mới Tùy Tùng + 1 Mông Lung.

Đối với sự kiện thứ 2 thì mức thưởng sẽ phụ thuộc vào việc nạp ngọc của người chơi và sẽ có cơ hội may mắn với khuyến mãi lên đến 20% vàng và các phần thưởng khác trong đó là Túi Mảnh Đỏ 3 & Vé Du Ngoạn.

Xem thêm: 5 tựa game miễn phí trên Steam hay nhất hiện nay

  1. Cửu Âm VNG

Cũng hưởng ứng theo sự kiện Việt Nam vô địch thì game Cửu Âm VNG cũng đã có những món quà hấp dẫn dành cho game thủ. Không quá màu mè hoa lá hẹ như những game khác, trò chơi này sẽ tặng ngay những phần quà bằng việc thông báo khi game thủ đăng nhập ngay vào hệ thống.

Việt Nam vô địch và những cơn sốt quà tặng trong game

Các bạn sẽ thật sự cảm nhận được không khi Việt Nam lan tỏa từ ngoài đời thực vào trong game, và còn gì hạnh phúc bằng việc được sống trong những tháng ngày tươi đẹp như vậy.