Bảng ngọc của Faker tại mùa 8 mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại

57
bang-ngoc-cua-faker-tai-mua-8-moi-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai

Faker là cái tên không còn xa lạ gì đối với mỗi người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong nước nói chung và những gamer nước ngoài nói riêng. Cậu luôn làm ra những kì tích trong mỗi trận đấu, những bước di chuyển và những kĩ năng khiến người khác phải ngạc nhiên. Chắc hẳn nhiều người chơi vẫn luôn tò mò về bảng ngọc mà Faker sử dụng nhỉ? Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách nâng bảng ngọc của Faker tại mùa 8 sự dụng cho Leblanc và Akali nhé.

Bảng ngọc của Faker

Leblanc

bang-ngoc-cua-faker-tai-mua-8-moi-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai

Leblanc là thương hiệu làm nên tên tuổi của Faker, đây là vị tướng khó đánh gần như bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy bị giảm sức mạnh khá nhiều trong những phiên bảng gần đây, nhưng khi nằm Leblanc nằm trong tay những cao thủ vẫn vô cùng đáng sợ.

Theo như bảng ngọc của Faker, tất cả điểm đều tăng vào sát thương để có thể kết liễu đối phương 1 cách nhanh chóng, đúng với bản chất của một sát thủ. Bên cạnh đó điểm ngọc bổ trợ mạnh thuộc vào hạng bậc nhất đó chính là “Thu Thập Chiến Tích” nhằm tích luỹ sát thương theo thời gian mỗi lần hạ gục đối thủ.

Thợ Săn Tàn Nhẫn được sữ dụng vì khả năng tăng tốc độ di chuyển cho Leblanc sau mỗi điểm hạ gục các tướng khác nhau, giúp Leblanc có thể di chuyển giúp các lane khác tốt hơn cũng như kiểm soát thế trận và snowball.

bang-ngoc-cua-faker-tai-mua-8-moi-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai

Akali

Akali chính thức ra mắt với bộ kĩ năng đầy ảo diệu và đậm chất ninja. Bên cạnh đó cũng khiến rất nhiều người khó chịu với Bom Khói. Không thể bị chọn làm mục tiêu, né cả trụ bắn, còn có thể tuỳ nghi di chuyển và tương tác với Phóng Phi Tiêu.

bang-ngoc-cua-faker-tai-mua-8-moi-nhat-cua-lien-minh-huyen-thoai

Xem thêm: Chi tiết bảng cập nhật 8.18 game Liên Minh Huyền Thoại

Sốc điện: Đây là lựa chọn bắt buộc cho mọi sát thủ để tăng tốc độ dồn sát thương.

Tác động bất chợt: Akali hiện tại có kĩ năng dạng lướt là Phóng Phi Tiêu, bởi nên kích hoạt Tác Động Bất Chợt sẽ rất dễ dàng để lấy lượng chỉ số xuyên đôi của ngọc này.

Thu thập nhãn cầu: Nhiệm vụ của một sát thủ là ăn thật nhiều mạng và lăn cầu tuyết. Thu thập nhẫn cầu sẽ cho bạn thêm sát thương sau từng bước của nhiệm vụ này.

Thợ săn tham lam: Vì phải tiếp cận để gây sát thương nên lượng hút máu phép từ ngọc này và Kiếm Súng Hextech sẽ khiến Akali trụ được lâu hơn trong giao tranh.

Phía trên là 2 bảng ngọc của Faker tại mùa 8 dùng cho Leblanc và Akali, ngoài ra trang sẽ nhanh chóng cập nhật nhiều hơn về các bảng ngọc khác để các bạn có thể thoải mái tham khảo. Cám ơn các đả bạn theo dõi bài viết này !!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!