Bí kíp tập chơi game PUBG hiệu quả nhất 2018

302

Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ nhất cách luyện tập cho những người mới tập chơi game PUBG. Đây sẽ là cẩm nang quan trọng, sẽ là bí kíp chơi game PUBG mà bạn cần trang bị cho bản thân.

Với những tín đồ đam mê trò chơi bắn súng, từ các thể loại như Counter-Strike cho đến CrossFire đều có thể cảm nhận được sức hút của thể loại game thi đấu đối kháng này. Từ những tựa game trên đã tìm ra không ít những cao thủ khét tiếng và được cộng đồng game biết đến. Thế nhưng chơi mãi một game cũng chán và bạn muốn thử sức ở một game mới, vậy phải làm sao?

  • Bạn là một tín đồ của game bắn súng.
  • Bạn đam mê thể loại đối kháng.
  • Bạn có tư duy tốt để có thể chiến đấu trong mọi tình huống.
  • Bạn thích được thi đấu độc lập để thể hiện bản thân.
  • Bạn muốn tìm kiếm một tựa game mới để phát huy tối đa sở trường của mình.

Vậy chắc chắn thứ bạn cần là PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) thế loại game bắn súng góc nhìn với bản đồ rộng lớn và cơ chế chơi cực kỳ tương tác.

Nếu bạn đã cảm thấy hứng thú với trò chơi này thì hãy để tôi hướng dẫn bạn cách chiến đấu chuẩn nhất cho người mới tập chơi game PUBG.

Bí kíp chơi game PUBG thật sự không khó nhất là đối với những Game thủ đã quá quen với việc cầm súng. Còn với những bạn mới tập làm quen thì hãy xem những hướng dẫn dưới đây như một bí kíp trước khi tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt này.

7 bí kíp dành cho người mới tập chơi game PUBG:

  • Game là cuộc chiến giữa 100 người chơi, 100 suy nghĩ khác nhau và lối chơi khác nhau, bạn sẽ chẳng thể nào bắt bài được ai cả vì thế cách để tồn tại là luyện thật nhiều kĩ năng bắn để có thể thích ứng nhanh với trò chơi này.
  • Đừng vội chiến đấu theo nhóm, game có 3 chế độ chơi đó là solo, bắt nhóm ngẫu nhiên và chơi chung với bạn bè. Nhưng tốt nhất để thuần thục và có thể tồn tại được lâu thì hãy tập chơi solo, vì như vậy bạn sẽ biết tìm cách tự xoay sở khi gặp khó khăn.
  • Mẹo nhảy dù: trước mỗi ván game, bạn sẽ phải lựa chọn vị trí để nhảy dù làm sao cho thích hợp nhất để không bị phát hiện sớm. Hãy tránh xa những tòa nhà lớn, những khu trung tâm, mặc dù ở đó sẽ có nhiều vũ khí xịn nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối đầu với nhiều người chơi khác.
  • Bí kíp chơi game PUBG khi trang bị đồ đó là chỉ cần mang theo những vật phẩm cần thiết như vũ khí, giáp, đạn dược, balo và dược phẩm nhưng cách để tiết kiệm thời gian nhất đó là hãy mở inventory của bạn ra rồi dùng chuột phải để kéo thả và trang bị đồ từ menu “ground” bên trái.
  • Khi bắt đầu game, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn màu trắng lớn trên bản đồ. Đó là khu vực mà bạn phải ở trong. Theo thời gian, vòng tròn ấy sẽ dần dần thu hẹp lại, cho đến khi xuất hiện một vòng khác màu xanh bên trong nó. Bạn buộc phải ở trong phạm vi của vòng xanh đó, nếu không muốn bị rút máu tới chết.
  • Thi thoảng, máy bay sẽ thả những gói cứu trợ xuống bao gồm những loại vũ khí chất như súng ngắm. Thế nhưng không chỉ bạn mà mọi người chơi khác đều nhìn thấy, vì vậy không nên tiếp cận gói hàng ngay mà phải quan sát, hoặc có thể bạn nên núp lùm chờ thời cơ và tiêu diệt luôn đối thủ.
  • Bình tĩnh đến phút cuối. Bạn là người giỏi núp lùm và tồn tại đến những vòng cuối và chỉ còn vài đối thủ. Nhưng cũng đừng nên vội mừng vì những người chơi cuối là những người xuất sắc. Hãy giữ chiến thuật ẩn mình và chờ thời cơ thích hợp để dứt điểm. Không khó để dành được chiến thắng

Trên đây là bí kíp thuộc lòng để giúp bạn tập chơi game PUBG một cách hiệu quả. Hãy thử và trải nghiệm!