Các giải đấu đột kích

212

Cũng như những game khác Audition, liên minh huyền thoại, FiFa online… thì đột kích cũng dành riêng cho mình các giải đấu đột kích từ hệ thống giải đấu nhỏ cho đến hệ thống giải đấu lớn, từ giải đấu địa phương cho đến giải đấu quốc gia rồi giải đấu quốc tế.

Game đột kích thu hút các game thủ cũng một phần vì hệ thống giải đấu mà game này đem lại với số tiền thưởng giành cho ngôi vô địch không lồ. Mùa giải chuyên nghiệp liên tục được diễn ra hằng năm quy tụ rất nhiều cao thủ đến từ mọi miền đất nước.

Mùa giải CEFL năm nay vừa trải qua được hơn 3 tháng ròng rã và đã xác định được đội vô địch cho giải đấu này. Bên cạnh giải CEFL thì còn vô số các giải đấu khác như: CFGI, CFSI, CFS National Final, CFS Grand FINAL,.. Các giải đấu diễn ra liên tục và thương xuyên, đối với giải quốc tế sẽ quy tụ những tay game cực đỉnh đến từ các nước có nguồn gốc là nơi sản sinh ra bộ môn đột kích này. Những giải đấu đó hứa hẹn cuộc chạm trán đỉnh cao với các nhà đương kim vô địch.

Các giải đấu đột kích

Khi mà năm 2017 là năm của thời đại các giải đấu của CF bùng nổ cả về số lượng và chất lượng của các giải đấu uy tín trên toàn thế giới. Các giải đấu danh giá nhất dành cho một VĐV Đột Kích như Đột Kích Global Invitational, Đột Kích CFSI, CFS National Final, CFS Grand FINAL.

Làm thế nào để tham gia các giải đấu đột kích

Để tham gia giải đấu tại một nước nào đó bạn đang sinh sống. Mình ví dụ chẳng hạn như mình sống ở Việt Nam, tại vùng miền này. Thì mình sẽ liên hệ với vùng của mình để tham gia đăng ký, khi các bạn dành chiến thắng tại vùng miền của bạn. Thì bắt đầu người tổ chức các giải đấu sẽ quy tụ các bạn lại ở những giải đấu cấp cao hơn.

Nếu như ở những giải đấu lớn như thế mà các bạn cùng với team của mình dành chiến thắng liên tục, thì khả năng bạn sẽ được đưa đi thi đấu quốc tế vô cùng lớn. Bạn là một người chơi game đột kích cực đỉnh thì bạn sẽ chẳng bao giờ chết đói cả, bởi bạn đã được những lợi nhuận nhất định khi tự mình đem tiền về từ những giải đấu lớn.  Điều này chính là có lợi cho bạn có thể vừa chơi game mà lại vừa có thể kiếm được rất nhiều tiền. Là một mơ ước mà bất cứ những đứa trẻ nào cũng thích hết cả.

Cuối cùng, mình cũng xin kết thúc bài viết các giải đấu đột kích tại đây. Hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ được cho những bạn mới chân ướt chân ráo bước vào thế giới game CF này.

Game chiến thuật cho điện thoại