Các tựa game Assassin’s Creed hay nhất năm 2018

47
cac-tua-game-assassins-creed-hay-nhat-nam-2018

11 năm trôi qua, không quá ngắn nhưng đủ dài để tất cả phải ngoái đầu và lật từng trang ký ức để nhớ về những phiên bản đầu tiên mà Ubisoft đã gây dựng nên một tuyệt phẩm mà với tất cả game thủ thì đây là một tựa game xuất sắc có 1 không 2. Assassin’s Creed luôn luôn là vậy, luôn biết cách chiều lòng fan bằng những tuyệt phẩm, bằng những cú bức phá để người ta không thể nào quên được cái tên này. Đó là lí do thôi thúc chúng tôi sưu tập và điểm lại các tựa game Assassin’s Creed hay nhất từ trước đến nay.

5. Assassin’s Creed Syndicate

Với bối cảnh London, chúng ta đã thấy được sự tuyệt vời trong việc bố trí và sắp đặt không gian để cho những sát thủ có thể phô diễn những thứ thuộc về bản năng của họ. Một ý tưởng không tồi cho một phiên bản có tới 2 nhân vật chính. Với sự bổ sung thêm rope launcher sẽ giúp cho những tiết mục leo trèo, di chuyển của nhân vật giữa các chướng ngại vật, các tòa nhà trở nên linh hoạt và đẹp mắt hơn. Với game thủ thì Syndicate đáng được đánh giá ở mức điểm 7.5

cac-tua-game-assassins-creed-hay-nhat-nam-2018

4. Assassin’s Creed Brotherhood

Assassin’s Creed Brotherhood một cái tên khá được chú ý trong các tựa game Assassin’s Creed hay nhất từ trước đến nay. Sự đa dạng của phiên bản này nằm ở việc phác họa bối cảnh Rome chân thực chi tiết. Với lối xây dựng nên hội sát thủ, tăng hưng phấn qua những chuyến khám phá các lăng mộ cổ ẩn sâu bên dưới thành phố và đặc biệt là cơ chế kêu gọi sự hỗ trợ của các sát thủ. Điều này sẽ khiến bạn chẳng thể nào đoán được gã ấy sẽ xuất hiện ở đâu và giúp bạn được sống với cảm giác của một kẻ quyền lực hơn so với những phiên bản khác.

cac-tua-game-assassins-creed-hay-nhat-nam-2018

3. Assassin’s Creed Origins

Sự chân thực, vẻ đẹp huyền bí là thứ mà người chơi có thể bị nhầm lẫn và cuốn hút hoàn toàn trong phiên bản Assassin’s Creed Origins này. Những cảm giác bám mình trên nóc của kim tự tháp và nhìn tất cả sự xô bồ của Ai Cập cổ bằng con mắt của một gã sát thủ phi thường, tất cả đã vẽ lên một phiên bản kinh điển không chỉ về đồ họa mà đó còn là sự mới mẻ trong việc làm mới bằng hệ thống combat.

cac-tua-game-assassins-creed-hay-nhat-nam-2018

2. Assassin’s Creed II

Venice là cái tên được lựa chọn và điều này tạo ra một điểm nhấn khiến cho cốt truyện trở nên có hồn hơn với những bối cảnh và tình tiết đan xen và không lường trước được. Phần đầu của game sẽ khiến người chơi có những thứ khó hiểu nhưng rồi tất cả cũng được vén màn với những thứ về cuối và sự khác biệt ấy làm cho những người từng trải qua Assassin’s Creed II phải mất nhiều thời gian chiêm nghiệm về nó.

cac-tua-game-assassins-creed-hay-nhat-nam-2018

1. Assassin’s Creed IV: Black Flag

Black Flag là cái tên đặc biệt nhất trong các tựa game Assassin’s Creed hay nhất. Black Flag là sự khác biệt hoàn toàn, không tuân theo những quy tắc có sẵn trước đó mà dòng game này thường xây dựng. Ở thời đại ngai vàng của những tên cướp biển, cuộc thư hùng giữa Templar và Assassin không thực sự đáng chú ý bởi nó dường như bị lu mờ qua những chuyến lênh đênh trên biển của gã thuyền trưởng với danh nghĩa kẻ cướp biển vùng Caribbean. Tất cả những sự thản thốt, những điều chưa từng có trong tiền lệ của dòng game này thật sự đã đổ dồn vào đây, một siêu phẩm mang tên Black Flag.

cac-tua-game-assassins-creed-hay-nhat-nam-2018

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!