Cách cài đặt game PUBG nhanh nhất cho người mới

489

Chắc chắn bạn đang cần đến cách cài đặt game PUBG và làm thế nào để có thể chơi game này

PUBG đang tạo ra một con sốt cực lớn với thị trường game khi chỉ ra mắt cách đây không lâu nhưng đã độc chiếm vị trí đầu tiên dành cho game được chơi nhiều nhất. Đối với một số người chưa biết về game hoặc chỉ mới nghe qua nên có thể còn lạ lẫm với nó. Và các bạn đang thắc mắc về cách cài đặt để có thể chơi được trò chơi thú vị này.

Chúng tôi xin giới thiệu bạn 8 bước cơ bản nhất để có thể trở thành game thủ trong trò bắn súng PUBG

Bước 1: Để có thể cài đặt trò bắn súng PUBG bản quyền trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm STEAM. Bạn có thể lên google sẽ dễ dàng kiếm được link để tải.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn có thể đăng nhập vào Steam bằng tài khoản nếu như bạn đã có sẵn hoặc nếu chưa thì đăng ký ngay tại ở cửa sổ ban đầu bạn vừa cài đặt xong.

Bước 3: Khi đã hoàn thành xong bước đăng nhập, việc tiếp theo của bạn là tìm kiếm tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds trên thanh tìm kiếm ở góc tay phải màn hình.

Bước 4: Để có thể chơi được thì đây là bước quan trọng nhất trong cách cài đặt game PUBG đó là bạn cần phải mua bản quyền, và việc này giờ đây đã trở nên đơn giản khi game đã hỗ trợ cho game thủ Việt bằng hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ và giao dịch bằng đồng tiền Việt Nam mà không cần phải qua bất cứ kênh trung gian nào.

Bước 5: Ngoài ra còn một cách đơn giản hơn để trải nghiệm trò bắn súng PUBG mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn đó là hình thức thuê tài khoản để chơi theo giờ. Với hình thức này bạn có thể thỏa cơn ghiền và trải nghiệm thử trước khi quyết định mua nó.

Bước 6: Bước cài đặt game này dành cho cả hai tài khoản thuê và mua game, tích chọn Create Desktop Shortcut và Create Start Menu Shortcut, tại mục Choose Location For Install bạn chọn thư mục để cài game và bấm Next để tiến hành cài đặt.

Bước 7: Chọn I Agree để đồng ý với các điều khoản mà nhà phát hành game đưa ra.

Bước 8: Chờ hệ thống game chạy và hoàn thành, sau đó bấm Play để vào bắt đầu trải nghiệm trò bắn súng PUBG.

Những lưu ý cần thiết về cấu hình yêu cầu tối thiểu của game trước khi bạn quan tâm đến cách cài đặt game PUBG:

  • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
  • Bộ nhớ RAM: 6GB RAM
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • DirectX: Phiên bản 11 trở lên
  • Network: Broadband Internet Connection
  • Ổ cứng trống: 30GB trở lên

Trên đây là 8 bước cơ bản nhất để chỉ cho bạn cách cài đặt game PUBG, chúc các bạn có những trải nghiệm game hoàn hảo!