Cách Chơi Game Android Trên PC Đơn Giản Nhất

108
Cach-choi-game-android-tren-pc-don-gian-nhat

Hiện nay việc phát triển của ngành công nghiệp game đang ở thời kỳ cực thịnh và những tựa game mới ngày càng xuất hiện nhiều đặc biệt trên nền tảng di động. Khi so sánh giữa 2 hệ điều hành lớn về độ thông dụng cũng như việc hỗ trợ chơi game thì có lẽ android lại là cái tên được đánh giá cao hơn. Android chơi game cực tốt nhưng không phải lúc nào cũng có thể bắt buộc phải có điện thoại mới trải nghiệm được chúng bởi hiện nay có những phần mềm đã hỗ trợ chơi game android trên pc một cách đơn giản và mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Có những tựa game dành riêng cho android nổi bật như:

  •  Shadow Fight 3
  • The Witch’s Isle
  • PUBG
  •  Liên Quân Mobile

Việc chơi game android trên pc ngày nay đã không còn xa lạ nữa bởi có khá nhiều phần mềm hỗ trợ cho công việc này của game thủ trở nên dễ dàng hơn. Trong số đó có thể kể đến những cái tên đình đám như Remix OS Player, BlueStacks và đặc biệt đó là Nox Player. Nhìn chung thì những cái tên này đều có ưu điểm là hỗ trợ việc chơi game của người chơi trên pc được dễ dàng hơn và biến những mong muốn trải nghiệm cảm giác lạ trở thành hiện thực.

Cach-choi-game-android-tren-pc-don-gian-nhat

Tuy nhiên điểm khác giữa những cái tên này đó là việc hỗ trợ những tính năng của android khác nhau và yêu cầu về cấu hình của máy tính cũng có sự khác biệt.

Theo các chuyên gia nhận định thì Nox Player đang là phần mềm giả lập hoàn thiện nhất hiện nay khi nó hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng bạn cần. Ngoài ra còn có thể mô phỏng cảm ứng bằng các nút trên bàn phím có thể giúp ích cho bạn nhất là các game thủ trong quá trình chơi game.

Vậy làm sao để có thể giả lập android bằng Nox Player

Bước 1: Tải Nox Player về giải nén và cài đặt như những phần mềm bình thường.

Bước 2: Ở giao diện ban đầu sẽ hướng dẫn bạn những cách để điều khiển game và những tính năng khác.

Bước 3: Sau khi đã xong xuôi bước 2 thì màn hình giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện ra và tại đây bạn sẽ được trải nghiệm màn hình hệt như android thật. Bạn có thể chơi game và làm những thứ mình thích ngay trên máy tính của mình mà không cần đến điện thoại.

Cach-choi-game-android-tren-pc-don-gian-nhat

Nox Player chính là một trong những cái tên được đánh giá cao từ khi vừa xuất hiện, và những tính năng mà nó mang lại đã giúp cho việc chơi game android trên pc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một fan của hệ điều hành này thì hãy thử trải nghiệm cảm giác mới trên pc, biết đâu bạn lại hạn chế được việc sử dụng điện thoại thì sao.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game đột kích