Cách chơi Graves đi rừng mùa 8

52

Riot Games đã khá chăm chút cho vị tướng sở hữu trang phục vinh quang 2017 một cách cẩn thận khi tăng sức mạnh cho hắn trong 3 phiên bảng gần đây. Hắn cũng đang ngồi vị trí top 1 giành cho vị tướng đi rừng mạnh nhất tại phiên bản 8.9. Vậy nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Graves đi rừng tại mùa 8 này, các bạn hãy theo dõi nhé!

Bảng ngọc bổ trợ

          Đây là bảng ngọc được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại

Bước Chân Thần Tốc đang được các cao thủ ưa chuộng cho Graves hơn là Sốc Điện. Ưu điểm là bạn có thể hồi phục và thả diều quái rừng tốt hơn. Sốc Điện sẽ không giúp ít nhiều trong việc farm quái rừng, chưa kể đôi khi đi gank cũng chưa chắc đả kích hoạt được giật sét nếu đụng phải những kẻ địch tinh quái.

Graves không có kĩ năng khống chế, nên lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ Bước Chân Thần Tốc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những tình huống truy đuổi kẻ địch, hoặc chạy trốn, thả diều dễ dàng hơn.

Tìm hiểu: Chi tiết bảng cập nhật 8.17 game Liên Minh Huyền Thoại

Nâng kĩ năng cho Graves

Rút Súng Nhanh (E) từ cấp độ 1 sẽ giúp bạn giữ vị trí tốt hơn.

Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) là chiêu thức gây sát thương chính của Graves ở khoảng đời gian đầu và giữa trận, vậy nên hãy tăng tối đa càng sớm càng tốt.

Bom Mù (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 4 nhằm có được một chút làm chậm lẫn giảm tầm nhìn của đối phương và nâng tối đa sau cùng.

Đạn Nổ Thần Công ( R ) là kỹ năng dồn sát thương trứ danh của Graves nên tất nhiên sẽ nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Trang bị cho Graves

Graves cũng là một Xạ Thủ, nhưng củng có thể chơi theo dạng Sát Thủ dồn sát thương cực mạnh. Vì vậy sẽ có nhiều lối chơi và nhiều lối xây dựng đa dạng.

Bạn có thể xây dựng theo hướng Sát Thủ như Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm, Dao Điện, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh,… hoặc một vài trang bị cho Đấu Sĩ như Rìu Đen, Chuỳ Gai Malmortiuc, Ma Vũ Song Kiếm, Đại Bác Liên Thanh,… Tuy nhiên có một trang bị bất di bất dịch, đó là Phù Phép: Chiến Binh. Bởi trừng phạt đỏ là thứ mạnh nhất đối với các tướng gây sát thương theo đòn đánh thường.

Ưu điễm/Nhược điểm của Graves

Ưu: Tay đôi 1vs1 khá tốt, đóng góp trong giao tranh khá, sải tay dài có thể kiêm luôn vị trí xạ thủ trong giao tranh tổng. Có khả năng vô hiệu hoá tầm nhìn trong khoảnh khắc

Nhược: Không có khống chế, tầm bắn không quá xa. Dễ bị sát thủ đối phương phục kích và đòi hỏi phải có giai đoạn thuận lợi ở đầu game.

Lưu ý

Có 3 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng Graves.

Thứ nhất: Graves không có khống chế, vì vậy hãy gank khi sở hữu Bùa Đỏ.

Thứ hai: Graves không phải là vị tướng tay đôi mạnh với các siêu sát thủ ở thời điểm hiện tại như Kha’zix, Evelynn hay Renga.

Cuối cùng: Graves vốn là một Xạ Thủ, hãy giữ vị trí như một Xạ Thủ nhé!

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game Thiện Nữ mobile cho tân thủ