Cách hạ gục Ryoma trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

23
cach-ha-guc-ryoma-trong-lien-quan-mobile-hieu-qua-nhat

Ryoma là một vị tướng rất được yêu thích trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng mạnh mẽ gây sát thương lớn và đẹp mắt, được mệnh danh là sát thủ của các sát thủ. Với sức mạnh hủy diệt của mình, Ryoma nhanh chóng trở thành một vị tướng khó chịu khi bạn phải đối đầu. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hạ gục Ryoma trong Liên Quân Mobile.

cach-ha-guc-ryoma-trong-lien-quan-mobile-hieu-qua-nhat

Ngoài những kỹ năng thành thạo trong game, hiểu rõ về ưu nhược điểm của vị tướng này cũng là một cách hạ gục Ryoma trong Liên Quân Mobile rất tốt.

Ưu điểm:

  • Sát thương lớn.
  • Không tốn năng lượng, nội năng
  • Khống chế từ xa.

Nhược điểm:

  • Khả năng áp sát kém.
  • Phụ thuộc nhiều vào trang bị hồi chiêu.
  • Sợ khống chế cứng.

Dựa trên những ưu nhược điểm của vị tướng này, ta có thể nhận thấy cách khắc chế vị tướng này chính là lựa chọn một vị tướng cơ động để có thể né các kỹ năng khống chế từ xa của vị tướng này, có nhiều khống chế cứng để có thể chặn đứng khả năng gây sát thương mạnh mẽ và lựa chọn vị trí tốt để áp sát và tiêu diệt.

Những vị tướng có thể khắc chế Ryoma:

1. Lữ Bố:

Với bộ kỹ năng mạnh mẽ và cơ động của mình, Lữ Bố không hề nghi ngờ, chính là kẻ khắc chế Ryoma tốt nhất khi đối đầu. Lữ Bố có sức mạnh ổn định từ đầu game đến cuối game, khả năng khống chế cao giúp trao đổi chiêu thức 1-1 rất tốt có thể giúp người chơi có nhiều lợi thế hơn khi đối đầu với Ryoma.

2. Zuka:

Zuka là vị tướng có lối đánh cực kỳ cơ động và sát thương lớn có thể khắc chế hoàn toàn vị Kiếm khách tài ba Ryoma này. Với bộ kỹ năng sở hữu 3 chiêu thức cơ động, Zuka có thể dễ dàng né tránh các chiêu thức khống chế mạnh mẽ của Ryoma, và sát thương lớn mà vị tướng này mang lại có thể dễ dàng hạ gục Ryoma trong thời gian ngắn. Đây là một vị tướng không mạnh vào đầu trận, nên hãy cẩn thận khi đối đầu với Ryoma trong giai đoạn này.

Xem thêm: Bảng bổ trợ Yasuo – Kẻ bất dung thứ mùa 8

3. Aleister:

Đây là một vị tướng rất nguy hiểm trong các pha solo 1-1 khi sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực cao và sát thương phép khổng lồ. Aleister luôn khiến các đối thủ đau đầu khi phải đối đầu và Ryoma cũng không phải là ngoại lệ. Bộ kỹ năng toàn khống chế cứng có thể ngăn chặn sát thương của Ryoma từ sớm, Aleister rõ ràng là một lựa chọn tối ưu khi bạn phải đi đường đối đầu với Ryoma.

Ở bài viết này, mình đã phân tích ưu nhược điểm của Ryoma và cách hạ gục Ryoma trong Liên Quân Mobile. Mong rằng với những hướng dẫn này, các bạn sẽ không còn phải e dè nhiều khi phải đối đầu với vị Kiếm khách tài ba mạnh mẽ này nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.kgvn&hl=vi

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/garena-li%C3%AAn-qu%C3%A2n-mobile/id1150288115?mt=8

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!