Cách Tải Blade and Soul nhanh nhất

140
Cách Tải Blade and Soul nhanh nhất

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn cách tải Blade and Soul thì chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho các bạn một vài thông tin vể trò chơi này.

Ngày 2/9/2017 đã diễn ra sự kiện làm rúng động làng game online Việt Nam, bom tấn hành động nhập vai trực tuyến Blade and Soul chính thức phát nổ khi Open Beta. Cho đến nay đã gần 1 năm, nhưng dư chấn của nó vẫn còn đến tận bây giờ, tựa game được xem là biểu tượng của Hàn Quốc vẫn chưa hết hot.

Với đồ họa tuyệt đỉnh trên nền Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn biết bao nhiêu game thủ trên toàn thế giới. Họ đã bỏ ra nhiều giờ mỗi ngày chỉ để đắm chìm trong thế giới của Blade and Soul, nơi mà võ thuật và phép thuật dung hòa. Trải qua hàng nghìn thử thách cùng biết bao nhiêu nhiệm vụ để hoàn thành sứ mệnh của mỗi môn phái. Đó là lý do mà hàng ngày có hàng trăm lượt tải game trên toàn cầu.

Cách tải Blade and Soul cũng cực kì dễ dàng với chỉ vài thao tác đơn giản. Đầu tiên bạn vào trang chủ của trò chơi theo đường link: https://bns.garena.vn/ sau đó nhấn vào nút download.

Cách Tải Blade and Soul nhanh nhất

Bạn sẽ được chuyển qua một cửa sổ mới, click tiếp vào chữ tải game, nhưng trước đó bạn cần phải cài đặt Garena hoặc Garena Plus (khoảng 65 MB).

Cách Tải Blade and Soul nhanh nhất

Rồi làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Mở Garena/Garena Plus (sau khi đã hoàn tất việc cài đặt trước đó), Click vào mục Blade and Soul trong giao diện của chương trình.
  • Bước 2: Chọn mục Install để tiến hành tải và cài đặt trò chơi
  • Bước 3: Nhấn chọn “OK” để bắt đầu cài đặt.Thư mục mặc định của Blade and Soul là “C:\Garena\Games\”, bạn có thể thay đổi thư mục bằng cách nhấn chọn nút “Change” và dẫn đến thư mục bạn muốn cài đặt.
  • Bước 4: sau đó trò chơi sẽ bắt đầu được tải về, công việc của bạn bây giờ là chờ đợi ít phút để trải nghiệm một trong những tuyệt phẩm game online của xứ sở Kim Chi.

Sau khi tìm hiểu cách tải Blade and Soul, chúng ta cũng nên xem qua cấu hình của trò chơi. Vì là game hành động nhập vai trực tuyến thế giới mở, nên có rất nhiều thứ sẽ hiển thị rõ ràng trong trò chơi, đặc biệt là những hiệu ứng của chiêu thức, hay những bộ trang phục, vũ khí tạo nên nét đặc trưng riêng của 8 môn phái.

Cấu hình của Blade and Soul:

Cách Tải Blade and Soul nhanh nhất

Xem thêm tại: lamgame.vn