Cách thay đổi ngoại hình nhân vật trong PUBG Mobile

71
cach-thay-doi-ngoai-hinh-nhan-vat-trong-pubg-mobile

Thừa hưởng những đặc điểm của tựa game gốc trên các hệ máy PC và console, PUBG phiên bản mobile vẫn đang tạo ra những thành công rực rỡ trên toàn thế giới. Theo thống kê vào tháng 7/2018, tựa game bắn súng sinh tồn online này đã vượt qua cột mốc 100 triệu lượt tải về kể từ ngày ra mắt và mỗi ngày có hơn 14 triệu người chơi, đặc biệt hơn con số này vẫn chưa tính 3 thị trường game lớn nhất ở Châu Á là Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc.

Những dẫn chứng trên chứng tỏ PUBG Mobile đang là thể loại game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất trên điện thoại. Luôn giữ top đầu trên những bảng xếp hạng game của CH Play và AppStore. Trong Game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Nam hoặc Nữ, rơi xuống bản đồ rộng lớn và cố gắng sinh tồn trước 99 người chơi khác. Vì thế ngoại hình nhân vật trong game khá quan trọng, thể hiện cá tính cũng như sự khác biệt với phần còn lại.

PUBG Mobile cho người chơi tạo nhân vật ngay từ lúc bắt đầu game. Trong suốt quá trình chơi, nếu như bạn không còn thích ngoại hình ban đầu nữa, thì vẫn có thể thay đổi theo ý thích của mình, đặc biệt còn có thể đổi được giới tính của nhân vật, chỉ bằng những thao tác cực kì đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PUBG Mobile. Từ giao diện chính của game, ấn chọn biển tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình.

cach-thay-doi-ngoai-hinh-nhan-vat-trong-pubg-mobile

Bước 2: Tại giao diện mới, nhấn tiếp vào phần Basic info rồi chọn Appearance để vào giao diện chỉnh sửa ngoại hình và giới tính của nhân vật.

cach-thay-doi-ngoai-hinh-nhan-vat-trong-pubg-mobile

Xem thêm: PUBG Mobile season 3 sẽ thay đổi những gì

Bước 3: Chuyển tiếp sang giao diện Customize, tại đây bạn có thể lựa chọn ngoại hình mới hoàn toàn cho nhân vật. Xuất hiện những tùy chọn những khuôn mặt mới, kiểu tóc, màu da khi nhấn chọn từng phần. Muốn thay đổi giới tính nhân vật thì chọn Male hay Female. Khi đã ưng ý với ngoại hình, nhấn OK để xác nhận.

cach-thay-doi-ngoai-hinh-nhan-vat-trong-pubg-mobile

Sắp tới, PUBG Mobile sẽ khởi động mùa thứ 3 song song đó là những bản cập nhật thêm những tính năng hấp dẫn và thú vị. Chắc chắn những thay đổi ngoại hình nhân vật sẽ đa dạng hơn rất nhiều.

Lưu ý cho người chơi: Việc thay đổi ngoại hình của game không phải là hoàn toàn MIỄN PHÍ, có những thay đổi Free nhưng có những tùy chọn bắt phải trả tiền, bạn nên cân nhắc vì sẽ tốn rất nhiều tiền.

Những thao tác thay đổi ngoại hình nhân vật như hướng dẫn phía trên vô cùng đơn giản và dễ làm. Hy vọng các bạn sẽ tạo ra một vẻ bề ngoài phù hợp với tính cách và sở thích của mình để có thể trải nghiệm tựa game xuất sắc này một cách trọn vẹn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !