Cẩm nang chơi game PUBG dành cho người mới P1

1602

Người mới chơi khi chơi bất kỳ game gì cũng không thoát khỏi cảnh bỡ ngỡ, không riêng gì với game PUBG. Một thể loại game thu hút đông đảo các game thủ trên toàn thế giới, nếu những người mới chơi không thu thập những bí kíp này làm hành trang cho mình trên con đường trinh phục PUBG game thì thật uổng phí.

Các bạn mới bắt đầu chơi một game nào đó, chắc hẳn đã từng nghe nhiều tay game thủ từng nói. Muốn nắm bắt được game tốt nhất thì phải nhảy vào chiến với nó thì mới biết được hết. Tuy nhiên, dưới đây là một số bí kíp nhỏ giúp cho các bạn nắm được đặc điểm chung, từ đó mà chơi game 1 cách dễ dàng hơn. Đó chính là những điều mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn newbie.

Giới thiệu về PUBG game

PUBG game được người ta ví như là một mê cung trận với những tay súng thiện xạ và những viên đạn loạn lạc bất cứ chỗ nào trong mê cung đó. Nếu bạn đã từng chơi Count of duty rồi thì việc trở thành một tay thiện xạ trong game này chưa bao giờ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cho đến ngày hôm nay, PUBG đã được cải tiến và trang bị trên các thiết bị di động thông minh ( những chiếc smartphone) với đầy đủ các tính năng không thua gì ở phiên bản PC. Tuy nhiên, game này lại có một nhượt điểm vô cùng lớn đó chính là đòi hỏi người chơi phải có cấu hình mạnh mới có thể chơi được game này tốt nhất.

Luật trong game PUBG

Trong trò chơi này bao gồm 100 người chơi trong đó có cả bạn được đưa đến một vùng biển đảo xa xôi. Bắt đầu từ trên vùng đảo này các bạn có thể tự tìm kiếm cho mình những trang bị bảo vệ bản thân như: giáp, vũ khí, đạn dược… chúng được nằm rải rác trên vùng đảo mà bạn rơi xuống. Và nơi đâu bạn cũng có thể tìm thấy được những món đồ đó.

Để có được chiến thắng, thì mọi người chơi phải tìm cách tiêu diệt những người chơi khác cho đến khi chỉ còn lại người chơi cuối cùng còn sống trên đảo thì người chơi đó sẽ dành chiến thắng.

Để dành chiến thắng và kiếm được tiền thì không hề đơn giản chút nào, tuy nhiên, game PUBG vẫn sẽ dành tặng cho bạn những đồng tiền dù bạn chơi thắng hay thua. Tiền bạn kiếm được ít hay nhiều là nhờ chính vào tài năng tự cứu lấy mình để sống sót, bạn ở lại trên đảo với thời gian càng dài thì tiền bạn sẽ càng nhiều lên. Khi các bạn đã có tiền rồi, các bạn có thể tha hồ tự do mua sắm và trang bị cho nhân vật của bạn những món đồ dùng thật mạnh mẽ được bán tại các Shop ở trong game.