Cẩm nang chơi game PUBG dành cho người mới P2

381

Ở bài trước mình đã giới thiệu cho những bạn newbie biết về game PUBG và cũng như cách thức và luật chơi của game PUBG là như thế nào. Tiếp bước phần đó, trong phần này mình xin gửi đến các bạn những điều các bạn cần thiết khi vào chơi game này.

Học cách nhảy dù

Khi bắt đầu chơi game PUBG, các bạn phải luyện đi luyện lại kỹ năng nhảy dù. Bởi lúc đầu game bạn sẽ được thả xuống 1 khu đảo nhỏ và trên tay bạn được trang bị balo dù. Đừng coi việc này là một điều đơn giản mà bỏ qua. Nếu các bạn tiếp đất xuống trước thì các bạn sẽ có lợi thế đi tìm cho mình những món vũ khí lợi hại để quay lại tiêu diệt các đối thủ của mình.

Để có thể đạt được vận tốc nhanh nhất ở trong game rơi từ độ cao 600 – 700m thì các bạn phải điều khiển sao cho nhân vật của mình lao đầu xuống mà hướng đầu phải đạt 90 độ so với mặt đất. Còn muốn để bay xa nhất thì phải đưa nhân vật của bạn nằm ngang hoặc nằm song song với mặt đất cùng với hướng mà bạn muốn nhân vật muốn bay tới.

Truy tìm vũ khí

Như mình nói ở trên, bạn phải là người nhanh nhất trong số các người chơi mới có thể dành được chiến thắng trong game PUBG. Truy lùng những thứ tốt nhất về cho mình, nhưng các bạn đừng quên những thứ tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng như những đồ hồi máu và trị thương.

Những khẩu súng mà bạn tìm được nó sẽ có những tính năng khác nhau tùy thuộc vào môi trường trên khu đảo đó mà các bạn dùng súng để có hiệu quả cao nhất. Mình ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn.

Vd: nếu các bạn chơi ở những địa hình về đồi núi hay cánh đồng những địa hình rộng lớn thì các bạn nên sử dụng các kiểu hỗ trợ bắn xa như súng ngắm, súng trường. Còn ở những địa hình hep gần nhau thì các bạn nên chọn súng ngắn nhỏ như súng lục..

Tìm hiểu các nút điều khiển nhân vật trong game PUBG

Việc tìm hiểu các nút điều khiển và nắm bắt các nút đó có chức năng như thế nào điều đó là vô cùng quan trọng cho các game thủ. Họ hiểu được chức năng của từng nút bấm thì việc điều khiển nhân vật để dành chiến thắng với họ vô cùng đơn giản.

Luôn để ý bản đồ

Trong PUBG game các bạn phải đặt biệt lưu ý những vòng tròn xuất hiện trên bản đồ. Những vòng tròn này sẽ chỉ cho các bạn thấy khu vực nào là an toàn và khu vực nào là không an toàn. Với sự đánh dấu màu sắc trên những vòng tròn đó. Vòng tròn xanh thì dễ bi gây dame, còn vòng tròn trắng thì nhân vật của bạn sẽ được an toàn. Các vòng tròn này sẽ thu hẹp lại với nhau lúc đó nó sẽ báo là bạn sắp phải đối mặt với kẻ thù của mình.