Cấu hình chơi game FIFA online 4

202
Cấu hình chơi game FIFA online 4

Cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày chờ đợi, FIFA ONLINE 4 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Garena là đơn vị phát hành chính thức tựa game bom tấn về bóng đá này. Trong bài viết này tôi sẽ nói sơ bộ những thay đổi  cũng như đưa ra yêu cầu cấu hình chơi game FIFA Online 4 để các bạn tham khảo từ nhà phát triển.

Cấu hình chơi game FIFA online 4

Đồ họa của FIFA ONLINE 4 tương tự như tựa game đình đám EA SPORT FIFA 17, hoạt động trên nền tảng Frostbite Engine. Cầu thủ chuyển động mượt mà, những chi tiết trên gương mặt được làm rõ nét. Sân vận động được làm chi tiết hơn, từ thảm cỏ trên sân đến những hàng ghế mái che trên khán đài và cả khu băng ghế huấn luyện ngoài đường pitch.

Tìm hiểu thêm: Cấu hình fifa online 4 như thế nào?

Ngoài ra, các cổ động viên sẽ trở nên cuồng nhiệt và sống động hơn. Các hoạt động ngoại cảnh trong game đa dạng hơn, từ những thước phim các cầu thủ bước ra từ đường hầm sân vận động, đến những màn ăn mừng hay trọng tài phun sơn trong những tình huống sút phạt đều được làm rất công phu và kỹ lưỡng.

Phần gameplay thì có rất nhiều sự thay đổi và thêm vào đó là những chế độ chơi mới. Nổi bật nhất là tính năng phòng ngự “tactical defense” lần đầu tiên xuất hiện trong 1 tựa game FIFA ONLINE và chế độ World Cup được mong chờ nhất trong mùa hè năm nay.

Cấu hình chơi game FIFA online 4

Với sự thay đổi rõ rệt về hình ảnh và lối chơi thì có thể nói rằng đây ko phải là 1 bản nâng cấp của người tiền nhiệm FO3, mà đây là sự lột xác, một phiên bản hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại. Vì vậy yêu cầu cấu hình chơi game FIFA Online 4 cũng tương đối cao, đây cũng chính là điều mà game thủ quan tâm nhiều nhất.

Minimum Specifications – Cấu hình tối thiểu

– OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit

– CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz

– RAM: 8GB

– Hard Drive Space Required: 50.0 GB

– Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260

– DirectX: 11.0

Recommended Specifications – Cấu hình đề nghị

– OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit

– CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz

– RAM: 8GB

– Hard Drive Space Required: 50.0 GB

– Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270

– DirectX: 11.0

Như vậy với cấu hình chơi game FIFA Online 4 nêu trên, các máy tính laptop đời cổ hoặc máy tính để bàn không có VGA rời, chạy card On-board, chắc chắn không thể chạy được FO4. FO4 cũng nói không với các máy cài Windows XP hoặc chỉ dùng hệ điều hành 32-bit. Ngoài ra, để chạy mượt mà FO4 đòi hỏi một cỗ máy tính cấu hình tầm trung hiện nay, nhưng sẽ là máy cấu hình cao cấp ở các cyber game (có giá giờ chơi từ 10.000đ/tiếng trở lên)

Xem thêm tại: lamgame.vn