Chiến cơ huyền thoại – đơn giản nhưng sâu sắc

111
Chiến cơ huyền thoại - đơn giản nhưng sâu sắc

Khi đã quá ngán ngẫm và choáng ngợp trước sự hỗn loạn của các game online trên PC, người chơi bắt đầu cảm nhận được sự lãng phí công sức của bản thân khi họ cày nhân vật trong game này nhưng sau một thời gian lại ra game mới và những thay đổi của game cũ khiến bản thân họ bị đối xử bạc bẽo. Hệ quả là một bộ phận game thủ đã dần chuyển qua game trên điện thoại tạo một hiệu ứng và tín hiệu tốt cho những nhà phát hành và Chiến Cơ Huyền Thoại ra đời cũng xuất phát từ những lí do ấy.

Chiến cơ huyền thoại - đơn giản nhưng sâu sắc

Tựa game được phát hành từ 2015 nhưng có lẽ chính nhờ lối chơi đơn giản cùng với dung lượng của game khá nhẹ nên đã tồn tại được một khoảng thời gian khá lâu trên thị trường.Từ khi được Garena phát hành, game đã được kỳ vọng để tạo nên một làn gió mới cho thể loại game bắn máy bay kinh điển, và đây cũng chính là một thể loại được yêu thích từ rất lâu đối với các game thủ ở đủ mọi lứa tuổi.

Tìm hiểu thêm: Game Rocket League và những điều có thể bạn chưa biết…

Hãy điểm qua những tính năng của tựa game này:

1.Hệ thống nâng cấp:

Do độ khó của game sẽ tăng dần sau mỗi vòng đấu. Chính vì thế việc trang bị vũ khí và nâng cấp chúng lên là điều rất quan trọng trong game.

Việc tăng sức mạnh cho các trang bị của bạn rất dễ dàng:

  • Chọn Trang Bị.
  • Chọn những Nguyên Liệu và bấm Lên Cấp.

2.Hệ thống chiến đấu.

Tại chức năng này, Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn đó là Thách đấu với đối thủ khác hoặc chơi theo chiến dịch.

  • Thách đấu: Tại chế độ này bạn sẽ thi đấu để tích lũy điểm sau mỗi lượt chơi, sẽ có bảng xếp hạng theo ngày, tuần và tháng điều này sẽ làm cho người chơi có cảm giác quanh mình luôn có những đối thủ khác luôn luôn đe dọa để đẩy bạn rớt hạng bất cứ lúc nào. Và tất nhiên có chơi có thưởng, những vị trí đầu tiên của danh sách những game thủ hàng đầu sẽ có  phần thưởng riêng như tiền, vật phẩm…
  • Chiến dịch: Tại chế độ này bạn sẽ thi đấu theo dạng nhiệm vụ. Càng đi về sâu hơn những nhiệm vụ càng khó và người chơi bắt buộc phải có những kỹ năng tuyệt vời mới có thể giết được boss và qua được nhiệm vụ mới.

Chiến cơ huyền thoại - đơn giản nhưng sâu sắc

Ngoài ra điểm nhấn của game còn nằm ở chất lượng âm thanh sống động và phải nói đây là thứ làm cho game trở nên thu hút hơn ở dòng trò chơi bắn súng này.

Sau hơn hai năm ra mắt tại thị trường game Việt Nam, Chiến Cơ Huyền Thoại đã đồng hành cùng những game thủ trung thành bước qua những nốt thăng trầm và cùng trải qua những gập ghềnh của con đường phát triển để cùng nhau tạo dựng nên một sân chơi cho những người cùng đam mê thể loại này. Đỉnh điểm cũng có lúc, tất cả phải đối mặt với vấn nạn hack, bug,cheat bởi những kẻ gian lận, nhưng sau tất cả mọi thứ đều trở nên ổn định và trở thành một môi trường trong sạch.

Chiến Cơ Huyền Thoại là thế, có thể không ầm ĩ không tung hô nhưng chính những thứ đơn giản ấy lại khiến cho cái duyên giữa nó và người chơi thêm bền chặt.

Xem thêm tại: lamgame.vn