Đánh giá về game PUBG

414

Bài viết tiếp theo này, mình sẽ đánh giá về game PUBG tiếp để cho các bạn có cái nhìn rõ hơn. Thời bây giờ khi mà thị trường game có quá nhiều game được ra mắt liên tục, chưa thực sự có game nào có thể được gọi là đánh giá cực kỳ cao mà lại chất lượng như game PUBG.

Có thể khẳng định rằng, thương hiệu game này đang phát triển không ngừng đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc nơi cái nôi của thể loại game PUBG được sinh ra. Chính vì thế mà PUBG được chấm điểm cao nhất trong thang điểm 10 của tờ tạp chí game nổi tiếng trên thế giới.

Những gì thể hiện trong game là vô số các pha hành động hấp dẫn, đầy kịch tính và những màn rượt đuổi ngoạn mục giống như đời thật. Game thủ chơi game này không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi thời gian chơi đã lên đến hàng ngàn giờ bởi những gì game đem lại bao giờ cũng là những cảnh, tình huống cho người chơi tạo cảm giác vô cùng mới mẻ không nhàm chán như những game khác đem lại chỉ có vài cảnh.

Đánh giá về game PUBG 1

Theo như những người chơi đánh giá về game PUBG, càng chơi các bạn sẽ càng dễ dàng bị PUBG cuốn hút, game không chỉ dừng lại ở những tình huống và cảnh quay độc đáo mà nó còn luyện cho chúng ta sự nhạy bén và phản xạ của bộ não. Các bạn đã từng chứng kiến một game nào đó mới ra vẫn còn nhiều khuyết điểm như PUBG mà vẫn được các tay chơi đánh giá cực kỳ cao không?.

Từ lúc mới ra, PUBG đã có những lỗ hỏng để những hacker có thể dễ dàng hack, cheat gây ra các hiện tượng giật lag trong game. Nhưng mình nghĩ đây là một trong những lỗ hỏng được cho là cố ý đến từ nhà phát triển để thu hút người chơi.

Đánh giá về game PUBG 2

Những phiên bản mà PlayerUnknown’s Battlegrounds được phát triển dành cho các thiết bị smartphone gần như bê nguyên từ trên PC xuống với chất lượng đồ họa không giảm đi là bao nhiêu. Dù người chơi có để độ phân giải cao đến mấy thì độ chi tiết của hình ảnh trong game chẳng thể giảm đi được chất lượng của nó ( bạn zoom xa ra vẫn giữ được độ nét cho ảnh để bạn dễ dàng nhìn thấy đối thủ ).

Một tựa game nào đó, bên cạnh độ phân giải của màn hình các game thủ sẽ chú ý nhiều hơn về hình ảnh, âm thanh có chất lượng, sống động không?. PlayerUnknown’s Battlegrounds đáp ứng đầy đủ những gì bạn mong muốn trong game.

Với PlayerUnknown’s Battlegrounds sự ngẫu nhiên đóng vai trò quan trọng bởi ở đây bạn có thể may mắn lượm được rất nhiều vũ khí và trang thiết bị tối tân khi mới vào trò chơi.  Còn ngược lại bạn sẽ là con mồi để cho các đối thủ của bạn săn lùng và tiêu diệt bạn để họ được sống sót.