Draw In – Kẻ thách thức nhỏ bé đáng yêu

256

Draw In – một tựa game mobile có lẽ còn rất xa lạ với nhiều người, nhưng chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, Draw In đã vượt lên những tựa game nổi tiếng khác (như PUBG mobile, Rule of Survival,Garena Free Fire…) để đứng ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng mobile game của AppStore, có lúc Draw In còn vượt qua gã khổng lồ Garena Liên Quân mobile.

Dung lượng của Draw In chỉ vỏn vẹn 50mb, vì vậy Draw In vô cùng nhẹ, chạy mượt mà trên mọi loại smartphone. Nhưng đừng vì vậy mà khi dễ Draw In của nhà phát triển game trẻ Super Tapx, bởi Draw In đang thách thức mọi ông lớn trong làng game mobile. Tuy không sở hữu một cốt truyện game nào cả nhưng thứ mà Draw In cuốn hút người chơi chính là phần gameplay và hình ảnh.

Draw In

Bạn chắc hẳn còn nhớ những quyển sách tập viết chữ hoặc tập tô màu thuở thơ bé chứ, mọi con chữ thì đều được vẽ nét đứt để bạn viền bút chì theo, còn những bức tranh thì vẽ nét sẵn nhiệm vụ còn lại là tô màu. Draw In chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thứ đó.

Một màn chơi trong Draw In là một hình ảnh bất kì (có thể là đồ vật, con vật, trái cây…) được vẽ sẵn bằng những nét đứt, và phân chia thành 4 màu theo thứ tự đen – vàng – xanh lá – đỏ. Nhiệm vụ của bạn trong Draw In là chỉ cần kẻ 1 đường thẳng bằng cách nhấn giữ màn hình, để nó có thể bao bọc hết những đoạn nét đứt của hình ảnh đó. Đường thẳng đó càng bao bọc hết tấm hình thì bạn càng được nhiều sao (tối đa là 3 sao), vượt quá thì sẽ không được sao nào và bạn phải “Draw In” lại màn đó.

Cái hay của Draw In là đòi hỏi bạn phải có 1 tư duy logic tốt để ước tính được chiều dài của đường thẳng sao cho nó có thể vừa với tấm hình. Draw In cũng trợ giúp cho người chơi bằng việc, để tấm hình trên trang giấy note, có những đường kẻ ngang, vì vậy người chơi có thể ước tính được chiều dài thường thẳng dễ dàng hơn. Nhưng tôi dám cá với bạn rằng, chưa một ai có thể hoàn thành hết màn chơi và đạt được 3 sao trong Draw In mà ko phải Retry bất kì lần nào.

Draw In

Bên cạnh việc có nhiều ưu điểm về gameplay và hình ảnh, thì Draw In cũng có một vài khuyết điểm, khi bạn chơi khoảng 3 level thì bạn buộc phải coi 1 đoạn quảng cáo mà không được skip qua, âm thanh trong Draw In cũng không có gì nổi bật, Nhưng vì làm game mobile được phát hành miễn phí nên cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót đó.

Draw In là một tựa game đơn giản, dễ chơi nhưng cực kì cuốn hút, nó đưa chúng ta về thời còn tập viết tập tô nhưng với một “phong cách người lớn bận rộn” hơn và Draw In đòi hỏi bạn phải dùng đến sự phân tích cũng như óc phán đoán tài tình. Nào hãy cùng thử thách bản thân mình qua Draw In ngay thôi!

Hướng dẫn chơi game FIFA Online 3