Game FiFa trên mobile

188

Thế giới bóng đá FiFa hiện nay cho ra đời rất nhiều thể loại game FiFa từ game FiFa online cho đến game FiFa offline rồi cho đến game FiFa trên mobile. Dù là game FiFa offline hay FiFa online, game FiFa trên mobile thì cũng thu hút một lượng người chơi khổng lồ với một đối thủ cạnh tranh sừng sỏ khác như Pes.

Trong vài năm trở lại đây, game FiFa đã có mặt trên các thiết bị di động, với mong muốn đưa người chơi đến gần hơn với bóng đá và được trải nghiệm bóng đá trên chiếc điện thoại di động của mình trong những lúc rảnh rỗi.

Giới thiệu game FiFa trên mobile

Game FiFa trên Mobile đã được tái hiện lại để mang đến cho bạn trò chơi bóng đá di động chân thực và thú vị nhất. Bắt đầu game là một khoản tiền thưởng khổng lồ để bắt đầu xây dựng và quản lý nhóm của bạn.

Bạn bắt đầu đào tạo bất kỳ một cầu thủ nào mà bạn thấy là tiềm năng cho tới khi người đó trở thành một siêu sao giống Cristiano Ronaldo, và bắt đầu thi đấu mỗi mùa giải cứ lặp đi lặp lại như vậy.

Xây dựng team của bạn

Để đối đầu với nhiều đối thủ mạnh khác, bạn phải xây dựng và huấn luyện cho đội bóng của bạn bằng cách đào tạo những cầu thủ bạn thật sự cho là có khả năng sẽ phát triển mạnh mẽ giúp đội bóng của bạn dành chiến thắng. Các cầu thủ trẻ đến từ các quốc gia trên thế giới để các bạn có thể chọn lọc. Điều quan trọng trong bóng đá là chiến thuật. Chính vì vậy bạn phải chọn những con người phù hợp với nhu cầu và đáp ứng mục đích của bạn. Bạn thấy không, nó gần như quá giống với đời thật phải không nào.

Tấn công để dành chiến thắng

Bạn có thể bắt đầu trận đấu với một thế trận tấn công dồn ép đối thủ về một phía để dành chiến thắng. Chính vì thế mà có thể giúp bạn dành chiến thắng trong 90s, và luôn dẫn đầu bảng ở trong các mùa giải và kiếm được vô số các khoảng tiền để các bạn có thể đầu tư thêm được nhiều cầu thủ trẻ, chất lượng hơn. Đó chính là điều đặt biệt của game FiFa bóng đá trên mobile.

Hãy kết nối với trận bóng quốc tế thật sự cái mà đang diễn ra toàn cầu

Bạn hãy cố gắng kết nối với trận bóng quốc tế thật sự cái mà đang diễn ra toàn cầu. Kiểm tra kỹ năng chơi đơn lẻ của bạn, sau đó thử thách bản thân với những đội hình độc đáo. Sự kiện này cũng là nơi bạn sẽ nhận được những giải thưởng tuyệt vời.

Chính vì vậy mà ứng dụng này đòi hỏi người chơi phải kết nối internet mới có thể tham gia được vào những trận đấu đang diễn ra trên toàn cầu hay còn nói cách khác là những trận đấu giao lưu với các game thủ FiFa trên thế giới thông qua game FiFa trên mobile