Game PUBG mobile – trò chơi gây sốt trên toàn thế giới

366

Chỉ mới xuất hiện trong làng game trên dưới 1 năm, nhưng không thể phủ nhận những thành công ngoài mong đợi mà PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) đã đem lại cho cộng đồng game trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chỉ trong vài tháng đầu sau khi ra mắt, game đã đánh bật mọi đối thủ trên bảng xếp hạng game được chơi nhiều nhất trên hệ máy PC tại Hàn Quốc để vươn lên vị trí đứng đầu. Thành công trên hệ máy PC, trò chơi cũng tạo ra một cơn sốt với dòng game trên di động.

Game PUBG mobile là sản phẩm của hãng Tencent (Trung Quốc) đã đứng đầu trên bảng xếp hạng game mobile của hệ điều hành IOS và Android. Phát triển dựa trên nền tảng phiên bản PC của Hàn Quốc, PUBG mobile là phiên bản hoàn chỉnh nhất dành cho những game thủ ưa chuộng thể loại game bắn súng này.

Game PUBG mobile

Game PUBG mobile là trò chơi bắn súng, trong game người chơi phải thi đấu một mình để đối đầu với 99 game thủ còn lại trên một hòn đảo rộng lớn. Bạn sẽ được cung cấp vũ khí và đạn dược cần thiết để đấu tranh sinh tồn. Vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sẽ quyết định đến phần thưởng của bạn.

Ngoài ra có những nét riêng khiến game PUBG mobile trở nên khác biệt:

  • Khác với phiên bản PC, game PUBG mobile sở hữu đồ họa mô phỏng chân thật đến từng chi tiết.
  • Người chơi sẽ được nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày và những quà tặng khi những sự kiện mới được mở ra.
  • Kinh nghiệm sẽ được tích lũy khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.
  • Hệ thống Crew giúp bạn dễ dàng kết nối với những người chơi đã cùng hợp tác tại những ván đấu trước.
  • Giao diện bản đồ đươc thiết kế tối ưu nhất cho phiên bản trên di động.
  • Hệ thống nhặt đồ tự động giúp game thủ trải nghiệm game tiện lợi hơn so với việc phải thay đổi và điều chỉnh vũ khí phức tạp.
  • Điều đặc biệt nhất khiến game PUBG mobile trở nên thu hút người chơi đó là việc tồn tại hệ thống BOT. Đây là hệ thống máy ảo có khả năng chiến đấu như 1 game thủ nhưng tất nhiên sẽ không thông minh và mưu mẹ như người thật. Điều này giúp bạn có thể dễ tiêu diệt chúng để nâng cao thành tích và khả năng chiến thắng cao hơn khi phải chiến đấu với 100 game thủ thật. Tuy nhiên BOT chỉ xuất hiện ở những cấp thấp để giúp người chơi rèn luyện kỹ năng, nhưng khi càng ở cấp càng cao thì sẽ khó khăn hơn khi bạn phải đối đầu với 100 người chơi thật.

Game PUBG mobile đã thành công tại rất nhiều quốc gia khác nhau và tại Việt Nam cũng vậy. Số lượng game thủ Việt tại các hệ thống máy chủ của PUBG luôn đông đảo và cũng thể hiện được kỹ năng bắn súng khá điêu luyện.

Game PUBG mobile

Nếu bạn thật sự là một fan cuồng của thể loại bắn súng thì hãy trải nghiệm sự tuyệt vời mà game PUBG mobile mang lại nhé!