Garena Free Fire – Đấu trường sinh tử phong cách Việt

235

Garena Free Fire là một tựa game bắn súng sinh tồn cuốn hút trên nền mobile và đặc biệt đây là tựa game sinh tồn được do chính người Việt phát triển. Cũng giống như các tựa game cùng thể loại, Free Fire đem đến cho người chơi trải nghiệm trong màn chơi với thiết kế bản đồ rộng, giao diện bắt mắt và đặc biệt là đồ họa ở đẳng cấp cao.

Không mất quá nhiều thời gian cho mỗi ván đấu, mỗi 10 phút trong Free Fire bạn phải chiến đấu với 49 người chơi khác, tất cả vì mục tiêu tồn tại đến cuối cùng. Người chơi có thể tùy ý chọn vị trí để nhảy dù, đáp xuống, thu thập vật phẩm, vũ khí để phòng thủ và tìm mọi cách để tiêu diệt các người chơi khác.

Free Fire

Bên cạnh đó game Free Fire cũng có rất nhiều chiến thuật để người chơi lựa chọn như lái xe khám phá bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp. Thậm chí trở nên vô hình bằng cách trốn trong các bụi cỏ. Người chơi cũng có thể phục kích chờ con mồi hoặc bắn tỉa từ xa…tất cả đều hướng đến mục tiêu sống sót đến tận cuối cùng.

  1. Free Fire chuẩn game bắn súng sinh tồn, cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, hồi hộp và hấp dẫn:

Bạn phải liên tục hoạt động để tìm kiếm vũ khí, tìm chỗ ẩn náu để tồn tại trong vùng an toàn, tiêu diệt và chiếm đoạt chiến lợi phẩm từ kẻ thù đã bị hạ gục. Trong cuộc hành trình cố gắng tìm kiếm thùng cứu trợ để có được nhiều đồ xịn và tránh xa vùng bị oanh tạc, mục tiêu tối thượng vẫn là cố gắng để trở thành người cuối cùng sống sót.

Trong vòng 10 phút sẽ biết ai là người tồn tại cuối cùng, liệu bạn có đủ sức để trở thành huyền thoại?

  1. Free Fire cuộc chiến đề cao tính đồng đội:

Đồng đội sẽ sát cánh cùng bạn để cùng nhau chiến đấu với những kẻ thù khác.

Bạn có thể tạo phòng để mời thêm bạn bè và cùng chiến đấu, đội nhóm lên tới 4 người và có thể liên lạc kết nối với nhau bằng hệ thống voice chat. Hãy tìm kiếm và cùng những người bạn của mình chiến đấu để trở thành nhóm cuối cùng sống sót và cùng nhau trở thành huyền thọại.

Đồ họa vô cùng chân thực, sống động nhưng rất mượt mà và rất dễ dàng điều khiển, Free Fire chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn trải nghiệm game sinh tồn tốt nhất trên Mobile.

Free Fire

Một số lời khuyên khi chơi Garena Free Fire cần lưu ý:

  • Cần sắm một tai nghe để có thể lắng nghe rõ nhất âm thanh, tiếng bước chân, tiếng súng trong game.
  • Hòm cứu trợ trong Free Fire rất dễ trở thành tử địa, bởi lẽ khi được thả xuống từ máy bay, vì chứa những vũ khí rất mạnh như AWM hay Groza, vì vậy ai cũng muốn sở hữu chúng. Hãy quan sát thật kỹ xem có ai đang rình mình ở gần đó hay không, và ngược lại bạn cũng có thể canh hòm để dụ những kẻ ngay thơ sắp đến!
  • Chú ý thanh chỉ hướng, chúng ta cần phải tập trung nghe và xác định hướng có địch bắn và bước chân, để dễ đoán ra hướng của địch.

Garena Free Fire không yêu cầu quá cao đối với điện thoại. Game hiện đã có trên các hệ điều hành của IOS và Android giúp bạn có thể dễ dàng để trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn 1 cách tốt nhất.

>> Review về game PUBG P1 <<