Giảm thiểu khả năng Feed trong PUBG

319
Giảm thiểu khả năng Feed trong PUBG

Làm thế nào để người mới chơi giảm thiểu khả năng Feed trong PUBG là một câu hỏi đặt ra vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, dù khó nhưng không phải là không có cách giải quyết vấn đề này.

Xem thêm như: Những game giải trí cho điện thoại

Để giải quyết được vấn đề này, đầu tiên bạn phải hiểu rằng bạn là một người mới chơi, mới tập chơi, mới tập làm quen với PlayerUnknown’s Battlegrounds. Một điều đặc biệt hơn nữa là thời gian bạn tiếp xúc game chưa đủ lâu để cảm nhận được những điều mà PlayerUnknown’s Battlegrounds mang lại cho bạn.

Giảm thiểu khả năng Feed trong PUBG

Chính vì thế để mà giảm thiểu khả năng Feed trong PUBG không có cách nào khác là bạn phải thật sự bình tĩnh, kiên nhẫn và tập luyện mỗi ngày. Thường xuyên lên trên mạng và youtube học hỏi những kỹ năng từ những tay cao thủ về game PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Lúc đầu vào chơi mình cũng giống như các bạn mà thôi, chơi hoài mà vẫn không thấy lên trình, cứ feed và feed mãi không thôi, hiếm lắm mới có được một trận thắng. Làm bản thân bực tức điên cuồng lên, cứ luôn tự hỏi vì sao người chết đầu tiên cứ là mình, chết nhanh nhất cũng là mình…. Vô vàng câu hỏi được đặt ra như thế. Dần dần mình đã bắt đầu lên mạng chịu khó nghiên cứu hơn, chịu khó xem những clip nước ngoài họ chơi ra làm sao để biết cách mà học hỏi.

Thật sự, ngoài những kỹ năng khác ra thì cái quan trọng nhất trong trò chơi này là sự bình tĩnh. Nếu các bạn không đủ bình tĩnh thì các bạn có làm gì cũng run tay hết, đến việc nhắm bắn còn không chuẩn xác thì lấy đâu ra các bạn không là người bị phát hiện và giết chết đầu tiên cơ chứ phải không nào.

Trong kỹ năng bắn súng, súng nào nó cũng giật lùi về sau mỗi lần bạn bắn, làm thế nào để bạn có thể điều khiển được nó và giảm thiểu độ giật đó cũng là cả một vấn đề với người chơi mới. Nhưng ở đây mình xin chia sẻ cho bạn là chế độ auto – full là giải pháp tốt nhất, tuy nhiên bạn phải ở cùng với đối thủ một khoảng cách gần đủ để cho bạn giữ súng tốt nhất. Để làm được điều này các bạn phải luyện tập thường xuyên, chăm chỉ thử nghiệm hết lần này đến lần khác. Khi bạn bắt đầu quen dần rồi thì bạn sẽ giảm thiểu khả năng Feed trong PUBG

Điều thứ hai nữa là, biết tận dụng triệt để nơi mà bạn có thể ẩn nấp, lấy đấy làm trọng tâm để tránh né những đòn của đối thủ và đặc biệt là hồi máu.

Cuối cùng, điều mình muốn nói thêm cho các bạn biết nữa là những kỹ năng đặc biệt trong game mà bài trước mình đã chia sẻ. Các bạn phải kết hợp với những kỹ năng đó thì cơ hội để dành chiến thắng luôn là rất lớn. Chúc các bạn thực hành tốt

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !

Xem thêm: kỹ năng đặc biệt trong game PUBG