Giftcode Thiện Nữ – Thật thật, giả giả – giải đáp các thắc mắc liên quan

40
giftcode-thien-nu-that-that-gia-gia-giai-dap-cac-thac-mac-lien-quan

Những tháng gần đây, làng game Việt xôn xao vì những vụ lừa đảo Giftcode Thiện Nữ, cùng theo đó là những thắc mắc liên quan đến những website hay Fanpage phát giftcode miễn phí. Để làm sáng tỏ vụ việc này, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra câu trả lời.

giftcode-thien-nu-that-that-gia-gia-giai-dap-cac-thac-mac-lien-quan

“Thiện Nữ Mobile không phát hành code và cũng không có tính năng nhập code trong game, các phần quà từ event hay những phần thưởng khác sẽ được chuyển thẳng vào hòm thư của nhân vật” Qua đây có thể thấy được rằng việc phát Giftcode Thiện Nữ trên mạng là hoàn toàn lừa đảo.

Thiện Nữ có tên đầy đủ là Thiện Nữ U Hồn 3D Mobile, là một bom tấn game mobile online nhập vai được VNG phát hành. Một tựa game thuộc thể loại MMRPG lấy đề tài võ thuật huyền ảo, đưa nhân vật đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn bên cạnh đó là cốt truyện li kỳ về tình yêu giữa con người và yêu quái.

Tháng 1/2018, Thiện Nữ cho ra mắt sự kiện Big Update “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa”. Một phiên bản vô cùng đặc biệt khi nhà sản xuất game hợp tác với bộ phim điện ảnh cùng tên để tạo ra một thế giới ngôn tình lần đầu tiên xuất hiện trong làng game online. Một động thái tri ân đến những game thủ Thiện nữ và những người yêu thích bộ phim.

Số lượng môn phái trong Thiện Nữ tăng lên con số 9 sau khi ra mắt môn phái mới Yển Sư – Đàn Vô Tâm. Một môn phái được đông đảo người chơi quan tâm. Điều này làm đa dạng thêm sự lựa chọn về môn phái cho game thủ.

giftcode-thien-nu-that-that-gia-gia-giai-dap-cac-thac-mac-lien-quan

Bên cạnh đó, Game cho ra mắt 2 bản đồ mới là Thanh Khâu Hồ và Thiên Công Các.Với mỗi bản đồ lại có những nhiệm vụ và hoạt động tương tác mới lạ và thú vị. Ở Thanh Khâu Hồ, người chơi có thể đánh boss theo hoạt động. Ở Thiên Công Các là bản đồ dành cho môn phái mới Yển Sư, tại đó người chơi có thể du ngoạn trên thuyền rồng.

Xem thêm: Cách thay đổi ngoại hình nhân vật trong PUBG Mobile

Hệ thống Gia Viên trong Thiện nữ được tối ưu hóa để đem đến cho game thủ trải nghiệm một cách chân thật và sống động nhất. Ngoài ra, Từng môn phái đều có một cốt truyện riêng ly kỳ và hấp dẫn khi nhân vật đạt đến cấp độ 69.

Trong phiên bản mới này, nhà phát hành cũng chăm chút từng động tác của nhân vật hơn. Bạn có thể thấy được nhân vật của mình tự động bung dù, thực hiện các động tác ôm, nhảy, tỏ tình một cách mượt mà.

Với những tính năng mới lạ và hấp dẫn, Thiện Nữ chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người chơi trong thời gian tới. Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa là VNG không phát hành Giftcode Thiện Nữ, rất mong người chơi sẽ cảnh giác để tránh những trường hợp lừa đảo trên mạng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!