Giới thiệu về Game Liên Minh Huyền Thoại

278

Liên Minh Huyền Thoại là game không còn xa lạ gì đối với phần lớn game thủ Việt Nam nói chung và các game thủ nước ngoài nói riêng. Khi bạn đi đến các hàng nét thì đảm bảo 97% người sử dụng đều chơi Liên Minh Huyền Thoại. Với mức độ phủ sóng lớn như thế, chắc hẳn nhiều người sẻ có câu hỏi “Tại sao game này lại hot? Nó như thế nào lại có thể được lòng nhiều game thủ như vậy?”. Hãy theo dỏi bài viết này để có cái nhìn rỏ hơn về game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Game Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng anh là League Of Legends, là một trò chơi đấu trường trực tuyến (MOBA) đình đám trên thế giới. Game được phát hành bởi Riot Game và phát trên hệ điều hành Windows và MAX OS X.

Ngày 8/8/2012, bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại ra mắt với game thủ Việt Nam

Là một trò chơi trực tuyến với lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng đều có lối chơi riêng và được thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và nhiều chế độ chơi.

Bước vào Liên Minh Huyền Thoại

Là nơi khi đối đầu giao tranh, đòi hỏi mọi người kết hợp tư duy chiến thuật, phản xạ tốt và sự phối hợp cùng đồng đội để chiến thắng kẻ địch trong giao tranh nhỏ và giao tranh tổng 5 – 5.

Với các cập nhật hàng tháng, bản đồ đa dạng, nhiều chế độ chơi và Riot game liên tục cho ra các tướng mới gia nhập Liên Minh, các bạn sẽ cảm thấy không bị nhàm chán. Bất kể bạn muốn đấu người, đấu xếp hạng, máy chủ sẽ luôn có cách nhanh chóng để xếp bạn với những người cùng trình độ, đảm bảo không có sự chênh lệch kỹ năng. Và nếu chơi hết mình, bạn sẻ được đồng đội vinh danh vì tin thần “gánh team” của bạn ^o^ , không những thế bạn có thể tố cáo (report) những hành vi tiêu cực và văng tục.

Thể thao điện tử chuyên nghiệp

Liên Minh Huyền Thoại không ngừng đầu tư, tổ chức các giải đấu lớn khắp thế giới. Tại Bắc Mỹ và Châu Âu, Riot Games tổ chức League Of Legends Championship Series (LCS). Những vùng khác củng được tổ chức như ở Trung Quốc (LPL), Hàn Quốc (LCK), Đài Loan – Hồng Kông – Ma Cao (LMS), Đông Nam Á (GPL), Việt Nam (VCS), Nhật Bản (LJL), Châu Đại Dương (OPL), Thổ Nhĩ Kỳ (TCL), các nước CIS (LCL), Bắc Mỹ Latinh (LNN), Nam Mỹ Latinh (CLS), Brasil (CBLOL).

Những giải đấu trong vùng này sẽ chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Chung kết thế giới.

Những game thủ vừa được trả lương, vừa có thể cạnh tranh công bằng để giành vinh dự về cho nước nhà và hàng tỉ đồng tiền thưởng.

Còn chần chừ gì nữa mà không mau mau tải game Liên Minh Huyền Thoại về máy, hảy trãi nghiệm một đấu trường công lý và những đồng đội đang chờ đón bạn để cùng nhau giành chiến thắng !!