Hai kỹ năng đặc biệt trong game PUBG

190
Hai kỹ năng đặc biệt trong game PUBG

Là một game thủ, ai cũng muốn cho mình có một kỹ năng đặc biệt để có thể dành chiến thắng trong game mà game thủ đó ưa thích. Để có được một kỹ năng trong các thể loại game nói chung và game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBN) nói riêng thì các bạn phải thường xuyên luyện tập từ những kỹ năng (skill) dễ nhất. Những kỹ năng gọi là cơ bản nhất trong game rồi sau đó ta sẽ phối hợp lại và nâng dần độ khó lớn dần lên. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn hai kỹ năng đặc biệt trong game PUBG.

Các tính năng của các phím trên bàn phím trong game PUBG

Hai kỹ năng đặc biệt trong game PUBG

Để có hai kỹ năng đặc biệt trong game PUBG thì điều đầu tiên các bạn phải nắm các tính năng của nút trên bàn phím trước đã.

+ Nếu các bạn lười phải di chuyển và muốn nhân vật mình có thể tự động di chuyển thì nút “=” trên bàn phím sẽ phục vụ mục đích đó cho các bạn.

+ Các bạn có thể tùy chọn các thích tắt Voice hay mở Voice trong game thì sẽ là tổ hợp phím “Ctr+t” nhé.

+ Súng nhiều khi sẽ bắn đạn thì phải nạp đạn liên tục, nhưng phong đạn thì sẽ bị hạn chế chính vì vậy những tay cao thủ luôn phải biết lúc nào bật, lúc nào tắt nạp đạn liên tục. Phím “X” sẽ có chức năng như thế hủy nạp đạn. Và thêm một công dụng nữa từ phím “X” đó là bạn cũng có thể hủy cầm súng nếu như bạn muốn chạy nhanh hơn để thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù.

+ Nếu các bạn muốn đâm đầu thẳng xuống mạnh dưới đất khi nhảy dù thì bạn chỉ cần kéo chuột xuống. Và khi các bạn muốn nhảy từ từ với tốc độ thấp hơn thì chỉ cần nhấp nhẹ từ từ phím “W” là được.

+ Khi các bạn muốn đổi chỗ vị trí trên xe, trong thuyền… thì các phím tổ hợp sẽ tương ứng với vị trí bạn ngồi “Ctr+1,2,3,4” tùy vào vị trí bạn muốn chọn… Ngoài ra còn rất nhiều tổ hợp phím khác nữa. Tuy nhiên, mình sẽ nhắc đến ở những phần tiếp theo. Giờ mình sẽ đến hai kỹ năng đặc biệt trong game PUBG

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game FiFa online 3

Hai kỹ năng đặc biệt trong game PUBG

Trong game PUBG có những kỹ năng đặc biệt mà các game thủ chưa thực sự khám phá được hết.

+ Skill đầu tiên, skill này là của các game thủ Hàn Quốc hay dùng, skill Z + Z. Đây được cho là skill “mài” người dưới đất (trườn). Khi sử dụng skill này sẽ tăng tầm nhìn cho mình

+ Cũng như các skill trườn trên bao gồm các phím Z + Z thì bạn có thể biến hóa nó thêm bằng cách thêm space trước khi bấm Z + Z. Skill sẽ như thế này space + Z + Z. Đây là kỹ năng nhảy ếch đấy sẽ giúp các bạn né được nhiều đòn của đối thủ hoặc có thể tấn công đối thủ ngay lập tức. Đấy là hai kỹ năng đặc biệt mình chia sẽ trong bài này, chúc các bạn thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Sự cạnh tranh giữa Fortnite mobile và PUBG mobile