Helix Jump – cơn sốt mobile game những ngày đầu năm 2018

230

Helix Jump phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2018, và ngay lập tức chiếm vị trí đầu bảng trong top download của CHplay và AppStore trong nhiều tuần liền. Helix Jump là đứa con cưng tiếp theo của nhà phát triển game mobile VOODOO. Cũng giống như những đàn anh, đàn chị khác của gia đình VOODOO, Helix Jump thực sự đã tạo được một ấn tượng cực kì tốt trong lòng giới trẻ.

Từ lúc Helix Jump phát hành, mọi hình ảnh về game xuất hiện với 1 tần suất tương đối lớn trên nhưng trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram. Người chơi khoe chụp lại những chiến tích của mình với bạn bè mà ko quên kèm theo hashtag #HelixJump hay những thứ liên quan đến Helix Jump.

Bạn có tin được không, vào đầu giờ học hay những giờ ra chơi, đám học sinh đều lôi smartphone ra cùng chiến Helix Jump. Không những thế Helix Jump còn hiện diện trong khuôn viên những trường đại học, đứng xếp hàng đợi thang máy, những chàng trai cô gái cũng phải rút điện thoại ra làm vài ván Helix Jump. Hay những nhân viên văn phòng giết thời gian bằng cách chơi Helix Jump ngoài giờ làm việc.

Gameplay của Helix Jump cũng cực kì đơn giản. nếu các bạn còn nhớ Flappy Bird đã làm mưa làm gió như thế nào với một con chim bay lượn qua những ống nước thì ở Helix Jump độ khó của game lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Cũng dùng 1 trái banh né những chướng ngại vật, nhưng Helix Jump bắt người chơi phải điều khiển trái banh bằng cách chạm, giữ và dịch chuyển ngón tay trên màn hình để nhảy sâu xuống một mê cung xoắn ốc, bên cạnh đó là khi rớt xuống từng tầng, sẽ có những đoạn màu đỏ mà bạn phải né chúng ra nếu không muốn chơi lại từ đầu. Đó cũng chính là đặc trưng của Helix Jump và độ khó cứ thế tăng dần theo từng tầng mà trái banh đi xuống.

Thay vì lối chơi chạy bất tận thì Helix Jump chia ra nhiều màn chơi. Với đồ họa đơn giản nhưng không lỗi mốt, mỗi màn chơi là một màu sắc khác nhau, và độ phức tạp của mê cung xoắn ốc cũng ngày càng tăng. Điều này khiến người chơi không bị chán nản sau những lần thất bại, và không bị nhàm chán bởi sự đa màu sắc từng màn của Helix Jump.

Helix Jump đã và đang là cơn sốt trên smartphone lan tỏa mọi ngóc ngách trong cộng đồng game thủ nói riêng và giới trẻ nói chung. Kể từ ngày phát hành đến bây giờ, dường như đi đâu, chúng ta cũng đều bắt gặp cảnh người chơi đang tỏ ra thích thú với việc điều khiển trái banh trong Helix Jump. Đôi khi chỉ cần bỏ ra một vài phút trên chiếc smartphone vs Helix Jump,bạn cũng đã có những phút giây thư giãn sảng khoái bên bạn bè.

Các giải đấu FIFA online 3