Hướng dẫn cách chơi Graves đi Top hiệu quả nhất

58
huong-dan-cach-choi-graves-di-top-hieu-qua-nhat

Graves là vị tướng được sử dụng khá nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bảng mùa 8 này, vì được Riot Games ưu ái trong vài tháng gần đây mà lượng sức mạnh của Graves tăng đáng kể. Ngoài đi rừng ra, vị tướng này cũng thường được game thủ sử dụng đi Top, vậy nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Graves đi top thế nào cho hiệu quả nhé!!

huong-dan-cach-choi-graves-di-top-hieu-qua-nhat

Bảng ngọc của Graves

huong-dan-cach-choi-graves-di-top-hieu-qua-nhat

Cây chính:

Áp đảo: Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện: Gây thêm sát thương khi nổ trong một lần bắn

Tác động bất chợt: Kích hoạt ghi sử dụng E

Thu thập nhãn cầu: Tham gia hạ gục tướng và mắt, nhận thêm SMCK hoặc SMPT.

Thợ săn tham lam: Hồi máu theo sát thương kĩ năng gây ra khi tham gia hạ gục đối phương,

Cây phụ:

Chuẩn xác: Thường được sử dụng trong bảng AD

Huyền thoại – Tốc độ đánh: Tham gia gạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh

Nhát chém ân huệ: Dễ dàng kết liễu những đối phương thấp máu.

Items

huong-dan-cach-choi-graves-di-top-hieu-qua-nhat

Các bạn có thể lên đồ theo nhiều hướng khác nhau tuỳ theo đội hình, đối thủ và tình hình diễn biến của trận đấu. Phía trên là 3 hướng lên đồ khi bạn gặp Đấu Sĩ, AP cũng như AD của đối phương.

Tăng kĩ năng

huong-dan-cach-choi-graves-di-top-hieu-qua-nhat

Ưu điểm/Nhược điểm của Graves

Ưu điểm:

– Sát thương cao

– Phù hợp với nhiều đội hình

– Dễ dàng farm

– Bùng nổ cao

Nhược điểm:

– Đầu game thường không gây nhiều thiệt hại cho đối phương

– 2 cơ khí nạp đạn

– Tấn công tầm trung

– Hoạt động không tốt khi đội không có tầm xa.

Mẹo và thủ thuật

Sử dụng E để reload một đòn tấn công tự động,lướt nhanh hơn và farm tốt hơn.

Sự dụng Q để trao đổi chiêu thức. AA>E>AA, sử dụng combo này để đối đa hoá sát thương khi trao đổi chiêu thức vì sử dụng E sẽ nạp lại 1 đòn tấn công tự động. Nếu Q chạm vào một cấu trúc, nó sẽ trả về ngay lập tức.

Q>AA>E>AA>R. Combo này có hiệu quả nhất khi kết liểu một tướng địch, vì Q sẽ trả về và gây thêm sát thương cùng với phần còn lại.

Xem thêm: Bảng ngọc của Faker tại mùa 8 mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Kết thúc

Mục xây dựng Graves ở bài viết này dựa theo tiêu chuẩn thứ tự, nhưng có thể thay đổi khi người chơi cảm thấy phù hợp. Hãy build đồ và bảng ngọc theo cách của riêng mình nhé.

Trình tự kĩ năng là R> Q > Q> W

Khi đủ đồ, sát thương và kĩ năng của Graves không khác gì một tướng sát thủ dồn dame nhanh với những vị tướng ít máu như Ad, Sp, và pháp sư. Nên chủ động (W) và (E) để giữ khoảng cách an toàn hoặc tấn công.

Hãy cùng nhau góp ý và thảo luận bên dưới về cách chơi Graves nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!