Hướng dẫn cách lên đồ liên quân đơn giản nhất

193

Liên Quân Mobile đang là tựa game hot trong làng giải trí game trên điện thoại tại thị trường Việt Nam. Bằng chứng đó là việc game này luôn nằm trong top đầu bảng xếp hạng của những trò chơi được yêu thích nhất cũng chính vì điều này mà lượng người chơi vô cùng lớn với đủ mọi trình độ khác nhau và khiến cho những trận chiến luôn trở nên căng thẳng. Để có thể dành chiến thắng ngoài kỹ năng đánh thì bạn cần phải có những mẹo lên đồ liên quân mobile hợp lý nhằm tạo ra khác biệt.

Hướng dẫn cách lên đồ liên quân đơn giản nhất

Tuy rằng việc thắng thua thì phần lớn phụ thuộc vào team của bạn là chính nhưng với cách lên đồ đúng chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm được vàng và sẽ chiếm được nhiều ưu thế hơn mỗi khi solo 1vs1 với đối thủ. Sẽ khó để có thể nói như thế nào là một cách lên đồ chuẩn nhất bởi tùy vào mỗi cách đánh và những yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến vị tướng của bạn trong mỗi trận đánh khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để có thể nâng cấp trang phục của bạn một cách tối ưu nhất.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản trò chơi của mình. Tại màn hình chính bạn tìm chọn vào mục Trang bị.

Bước 2: Tại mục Trang bị bạn chọn Thay đổi để lựa chọn Tướng, lưu ý là ở đây chỉ xuất hiện những Tướng mà bạn đang sở hữu.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn tướng thích hợp, để có cách lên đồ liên quân Mobile hiệu quả nhất bạn nên tham khảo các chia sẻ của cao thủ tại các diễn đàn hoặc có thể chọn theo sở thích của bạn miễn nó mạnh là được. Sau khi đã hoàn thành bạn vào thi đấu để thử tướng và xem kết quả phối đồ của mình có tốt hơn những lần trước đó hay không.

Hướng dẫn cách lên đồ liên quân đơn giản nhất

Đó là những bước cơ bản dành cho những game thủ mới, còn chi tiết của việc lên đồ các tướng sẽ được trình bày ở những bài viết sau. Liên Quân Mobile là thể loại game đề cao tinh thần đồng đội và những thứ bạn trải nghiệm được trong game sẽ hoàn toàn hơn hẳn những gì bạn được nghe kể lại. Đây là một trò chơi bạn mà một khi bạn đã thử thì sẽ không có ý định từ bỏ bởi những lí do sau:

  • Danh sách tướng đa dạng và mỗi tướng sẽ sở hữu một kỹ năng khác biệt tạo ra sự phong phú cho trò chơi.
  • Nhiều hạng mục thi đấu để cọ xát và tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng của bạn.
  • Đồ họa, âm thanh và những chi tiết nhỏ nhặt đều được dựng lên 1 cách hoàn hảo nhất.
  • Nhiều sự kiện, vật phẩm để người chơi nhận được quà và tướng miễn phí.

Tất cả mọi sự hài hòa đã tạo nên một trò chơi cực đỉnh và một môi trường game lành mạnh và trong sạch. Hi vọng với những thông tin về game cũng như những hướng dẫn cơ bản về cách lên đồ liên quân mobile sẽ giúp ích cho các bạn trong những trận thi đấu sắp tới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi !