Hướng dẫn cài đặt game đột kích

205

Bài viết này mình lưu ý là chỉ hướng dẫn cài đặt game đột kích cho những bạn nào chưa rành về công nghệ thông tin. Chưa biết cách cài đặt game hay các ứng dụng cơ bản nhé. Vì vậy mà trước khi cài đặt các bạn phải vào trang chủ của game đột kích dotkich.vtcgame.vn để tìm hiểu về cấu hình cài đặt game này như thế nào.

Và xem liệu cấu hình nhà bạn có đủ không. Tuy nhiên các bạn không rành về công nghệ thông tin thì làm sao biết được cấu hình máy nhà mình có mạnh hay không. Chỉ còn cách là ta phải tải game về tiến hành cài đặt và chơi thử mới biết được game đó có phù hợp với máy mình hay không. Tuy nhiên là ta phải xem cấu hình tối thiểu sao đã.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game đột kích trên PC

Vấn đề cấu hình tối thiểu chơi game đột kích, các bạn có thể lên mạng gõ từ khóa “ cấu hình tối thiểu chơi game đột kích “ khi đó nó sẽ ra sẵn cho bạn trang download game cũng như đưa cho bạn xem cấu hình tối thiểu. Tuy nhiên làm như thế sẽ mất thời gian, ở đây mình sẽ đưa luôn cho bạn cấu hình cho máy PC cùi vẫn chiến được CF.

Hệ điều hành: Win xp, win 7, win 8, win 10

Chip set : Pentium III 1GHZ

Card màn hình: Card đồ họa 3D 32M

Card âm thanh: Tương thích với Direct X 9.0c

Ram: ram tối thiểu là 256 cũng có thể chơi được game đột kích rồi. Dù vậy, mình xin khuyên các bạn là nên nâng ram lên cao tối thiểu phải 2G trở lên.

Hướng dẫn cài đặt game đột kích

Download game đột kích và giải nén

Mình đã nói ở trên, đầu tiên các bạn phải vào trang chủ hoặc là vào google gõ từ khóa mình đã gợi ý. Đối với trang chủ tìm nút download game thì bạn nhìn vào hình bên dưới. Còn vào google thẳng thì các bạn không cần tìm chữ download đó nữa.

Hướng dẫn cài đặt game đột kích

Sau khi các bạn tìm được chữ download các bạn chọn khu vực mà các bạn muốn download để có thể tải nhanh hơn. Khu vực này chính là khu vực mà bạn đang sinh sống

Hướng dẫn cài đặt game đột kích

Sau khi tải xong rồi, bạn bắt đầu giải nén tập tin cài đặt của game ra bằng cách ta click vào chuột phải file ta mới vừa tải về, chọn giải nén tại đây. Sau đó đợi nó giải nén ra hết rồi ta bắt đầu tiến hành cài đặt vào máy của ta.

Hướng dẫn cài đặt game đột kích

Cài đặt game đột kích

Ngay sau khi vừa giải nén xong, ta vào thư mục giải nén đó ta chọn file có đuôi .exe và tiến hành cài đặt. Điểm mặc định game của bạn chính là nằm trong ổ C. Bạn có thể tùy ý thay đổi đường dẫn này vào ngay ổ mà mình muốn cài đặt. Tiếp sau đó là next liên tục cho đến hết. Như thế là ta đã bắt đầu có thể chơi game đột kích rồi đó.

Hi vọng bài viết Hướng dẫn cài đặt game đột kích trên đã giúp các bạn cài đặt game thành công nhé!

Những lỗi thường gặp trong game PUBG