Hướng dẫn cài đặt game FiFa mobile

479

Game FiFa mobile ở những bài trước mình cũng đã giới thiệu sơ lược qua về game này cũng như sự hấp dẫn mà FiFa mobile đem lại cho người chơi là như thế nào. Nhưng mình thấy nhiều bạn còn chưa biết cách cài game này như thế nào. Thì bài viết này, mình xin chia sẻ cách cài đặt game FiFa trên mobile để các bạn thực chiến dễ dàng.

cài đặt game FiFa trên mobile

Đánh giá về FiFa mobile dành cho các thiết bị android và ios

Khi bóng đa đang là một bộ môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, là món ăn không thể thiếu đối với những người hâm mộ trên toàn cầu. Khi mà những trận cầu được người ta ví như “ siêu kinh điển “ đưa con người ta đi qua hết cảm xúc này đến cảm xúc khác. Những lúc hồi hộp, căng thẳng, rồi vỡ òa trong niềm vui chiến thắng… tất cả đều do bóng đá đem lại. Rất hiếm bộ môn thể thao nào có thể đem lại cho người ta nhiều cảm xúc đến như thế.

Chính vì vậy mà, với thời thế thiết bị di động smartphone đang thịnh hành như ngày hôm nay. Các nhà phát triển đã đưa vào đó các game về bóng đá FiFa vào các ứng dụng được cài sẵn trên các hệ điều hành của điện thoại Android hay IOS. Từ đó mà người chơi có thể tải về trên chiếc điện thoại thông minh của mình và trải nghiệm game bóng đá qua màn ảnh nhỏ.

Cài đặt game FiFa trên mobile

Tuy nhiên, sau khi trò chơi này ra mắt, đã thu hút lượng lớn người tải game này khổng lồ. Mặc dù vậy, qua thời gian những người yêu thích bóng đá trên mobile đã lần lượt xóa game này bởi các chế độ chơi của game FiFa trên mobile đã không thực sự hấp dẫn người chơi như kỳ vọng. Đáp lại đó là những thất vọng, sự nhàm chán mà game bóng đá FiFa trên mobile này đem lại.

Người ta bắt đầu tập trung chú ý vào các game bóng đá trên PC và trên các máy playstation (máy PS3, PS4) nhiều hơn là trên mobile.

cài đặt game FiFa trên mobile

Hướng dẫn cài đặt game FiFa trên mobile ( hệ điều hành Android )

Cài game trên hệ điều hành android cực kỳ dễ, nhưng mình vẫn không hiểu sao các bạn lại cài không được. Đơn giản các bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản google và kết nối tài khoản google đó với ứng dụng CH Play và tìm đến game FiFa bạn muốn chơi để tải về.

Ngoài ra, các bạn có thể cài đặt apk game FiFa này trên ứng dụng giả lập android trên chiếc PC hoặc laptop là bạn có thể trải nghiệm game FIFa mobile giống như thể loại dành cho máy PC vậy. Tuy nhiên để chơi được như thế đòi hỏi các bạn phải tải trình giả lập android trên mạng. Trên mạng có rất nhiều chương trình giả lập như: Bluestack, droid4x..