Hướng dẫn cài đặt game FiFa online 3

356

Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt FiFa online 3 trên PC dành cho những bạn chưa biết cách cài đặt game này như thế nào. Trước khi bước vào cài đặt game này bạn phải tải garena về trước vì game này được chạy trên ứng dụng garena.

Cách tải Garena và tải game trước khi cài đặt game FiFa online 3

B1: Đầu tiên bạn vào trang chủ garena.vn

B2: Bạn tiến hành click vào tải garena về máy ( hình minh họa bên dưới )

B3: Trong lúc đợi tải garena các bạn vào trang chủ FiFa để tải game FiFa online 3 về tại địa chỉ f03.garena.vn. Tại đây toàn bộ đường link tiếng việt đều được cập nhật

B4: Trong phần tải game F03 có bản cập nhật với dung lượng rất là nhỏ ( hình minh họa bên dưới ). Nếu bạn tải bản cập nhật này về thì chưa thể vào chơi game FiFa online 3 được. Chính vì vậy mà bạn phải tải bản có dung lượng lớn tầm 3 hay 4G gì đó.

Không giống như game liên minh huyền thoại, game FiFa online 3 được cho phép tải bộ cài trực tiếp mà không thông qua trình tải nào giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Nếu các bạn tải thông qua trình tải như garena thì sẽ tốn lượng lớn thời gian vì nó tải rất chậm và gây ra rất nhiều lỗi trong quá trình tải

cài đặt game FiFa online 3

Tìm hiểu cấu hình tối thiểu khi chơi game FiFa online 3

Để chơi được FiFa online 3 gọi là không giật không lag với đồ họa thấp thì mình sẽ đưa ra cho các bạn một cấu hình như sau:

Window: Win mà chơi game hiện nay được cho là nhẹ nhất theo mình không ai khác ngoài Win 7 hoặc có thể win XP SP3

Chip: One 2 Duo E6600 trở lên tốc độ xử lý 2.4GHz

Ram: Tối thiểu phải 4G

CarGraphic: Geforce 8800GT

DirectX: 9.0 trở lên

Cách cài đặt game FiFa online 3

Sau khi tải về các bạn sẽ thấy có một tập tin được nén lại dưới dạng file chấm rar ( điều kiện là máy bạn phải cài winrar thì bạn mới có thể đọc được tập tin này ). Sau đó bạn click chuột phải vào file chấm rar đó các bạn chọn giải nén tập tin. Sau chọn Ok.

Khi giải nén mà các bạn không thấy hiện tượng lỗi nào thì coi như bộ cài đó đã là bản chuẩn không có lỗi.  Sau đó ta bấm vào file vừa mới giải nén ra, các bạn sẽ thấy xuất hiện ba file với các định dạng khác nhau. Thì các bạn chọn vào file có size nhỏ nhất và type là Application và click double vào thì quá trình giải nén bắt đầu.

cài đặt game FiFa online 3

Tiếp theo đó ta sẽ nhấn vào Next để bước vào cài đặt. Tại đó ta sẽ thấy đường dẫn mặc định sẽ cài vào máy. Tại đây ta có thể chuyển đường dẫn mặc định này sang một ổ khác vẫn được tùy theo ổ cứng dung lượng của bạn. Cuối cùng ta bấm Next tiếp để tiến hành cài đặt game FiFa online 3