Hướng dẫn cài đặt game PUBG P1

440

Hướng dẫn cài đặt game PUBG hay còn gọi là  PlayerUnknown’s Battlegrouds một trong những tựa game hot nhất hiện nay, để các bạn có thể chơi được game này thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nó.

Trước khi bước vào cài đặt game PUBG, thì các bạn cùng mình tìm hiểu về cấu hình tối thiểu của game này nhé. Bởi game này là một trong những game được update thường xuyên và đòi hỏi các bạn cũng phải nâng cấp theo thì mới có thể chơi được.

Mức cấu hình tối thiểu của game PUBG trong loạt bài hướng dẫn cài đặt game PUBG

Hệ điều hành: Windown 7, 8, 10 ; 64 bit

Chip: Intel Core I3, AMD FX thế hệ 4 trở lên
Ram: 6G
Car đồ họa: Nivia Geforce GTX 600 trở lên và AMD radeon 7000 trở lên 2G
Directx: Ver 11
Dung lượng trống của ổ cứng: 30G

Với mức cấu hình tối thiểu trên các bạn không thể chơi ở chế độ đồ họa đẹp và sắc nét được. Mà nó chỉ đủ cho các bạn chơi game này ở mức tương đối. Tuy nhiên, với cấu hình tối thiểu nếu các bạn muốn chơi game này ở chế độ cao thì phải ép xung lên, nhưng một khi các bạn đã ép xung thì máy sẽ đi xuống rất nhanh nên các bạn phải cân nhắc trước khi làm điều đó.

Game này với xung nhịp chip sẽ không cao bằng việc ngốn dung lượng của card đồ họa. Chính vì thế mà các bạn có được card đồ họa càng cao sẽ càng tốt, giảm được tình trạng giật lag của game, cho ta trải nghiệm tốt hơn về game PUBG.

Ở bài viết trước, mình cũng đã có nói qua về thể loại game Battlegrouds này. Đây là thể loại game chơi qua mạng chính vì thế sẽ không có một bản crack nào cho các bạn cả. Các bạn phải bỏ tiền ra để mua network.

Ngoài ra để chơi được game này các bạn bắt buộc phải cài thêm một ứng dụng gọi là stream. Giống như liên minh huyền thoại vậy, để chơi được liên minh huyền thoại các bạn phải cài ứng dụng garena.

Giá của game PUBG được bán trên trang chủ với mức giá gần 30$ tức là hơn 600.000VNĐ của chúng ta. Trên trang chủ game này là vậy, tuy nhiên bạn có thể mua với một mức giá rẻ hơn trên divineshop với mức giá gần 300.000VNĐ mà thôi và sẽ có những hướng dẫn cụ thể để các bạn có thể mua được game này.

Hướng dẫn tải steam để chơi game PUPG

Các bạn vào google và gõ steam thì web cửa hàng steam store sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên. Sau khi vào trang web steam các bạn bắt đầu đăng ký tài khoản steam và sau khi có được tài khoản này các bạn đã có thể bước vào thế giới của game PlayerUnknown’s Battlegrouds rồi đấy. Ở bài tới mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt steam nhé.

Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể tự cài đặt game PUBG cho mình nhé!