Hướng dẫn chơi game đột kích

195

Toàn bộ nội dung trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chơi game đột kích cho các bạn một cách đơn giản nhất. Trở thành một tay súng thiện xạ trong game có game thủ nào mà không mong muốn như vậy đâu nhỉ.

Một cách mà để cho các bạn mới bắt đầu chơi là hãy chơi thật nhiều để nắm bắt được những cái cơ bản trong game, để hiểu game này như thế nào khi đó ta sẽ có nhiều chiến thuật và trình độ sẽ tăng dần theo thời gian.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chơi game đột kích

+ Để chơi được game đột kích bạn phải vào trang chủ vtcgame.vn để đăng ký cho mình một tài khoản theo ý bạn mong muốn ( bạn xem hình mình minh họa cách đăng ký game đột kích ).

Hướng dẫn chơi game đột kích
Hướng dẫn chơi game đột kích

+ Sau khi đã đăng ký xong và có game đột kích đã cài đặt sẵn, bạn nào chưa biết cách cài đặt có thể theo dõi bài viết trước của mình đã có hướng dẫn về cài đặt game đột kích cũng như fix lại những lỗi do máy bạn gây nên.

Hướng dẫn chơi game đột kích

+ Sau khi các bạn nhập tên đăng nhập như hình mà mình đưa ở trên các bạn tiến hành vào chọn cho mình một nhân vật. Ở đây nhân vật thuộc 2 phe, phe cảnh sát và phe cướp. Tuy nhiên dù bạn có chọn phe nào đi chăng nữa thì vào chơi nó cũng như nhau mà thôi. Những game thủ mới vào chơi, thường game sẽ cho rất nhiều đồ ( tùy theo sự kiện )

+ Tiếp đó nữa là bạn chọn server để vào chơi, server nào còn xanh thì bạn có thể vào rất nhanh chống. Còn nếu mà server có màu đó thì nghĩa là server đó đã quá tải rồi. Bạn phải đợi người khác thoát ra ngoài rồi thì bạn mới có thể tham gia vào room bạn mong muốn chơi.

Hướng dẫn chơi game đột kích

Quả thật, chơi game đột kích không hề khó đâu các bạn à. Khi các  bạn vào được game rồi các bạn hãy thử đi tham quan kho đồ của mình đã được tặng những gì rồi. Và hãy nhớ là luôn mang theo súng lục bên mình sẽ có lúc hữu dụng nếu ta đụng chạm kẻ thù đứng gần ta.

Đa phần những người chiến thắng họ đều là những người nhanh tay hơn đối thủ. Tuy nhiên, đó là dành cho những người cao thủ thôi nhé, các bạn mới vào chơi chưa chắc là nhanh tay hơn đối thủ là sẽ ăn được họ đâu. Khi đó bạn sẽ có nhiều khả năng bị thua ngược.

Khi chơi game các bạn cũng phải lưu ý phải thường xuyên kiểm cha và sửa chữa vũ khí. Mỗi ba lô mà các bạn mang trên mình, các bạn đều có thể mang thêm ít nhất một vũ khí nữa. Như mình nói ở trên là mang theo một khẩu súng lục sẽ tiện cho bạn thay đổi súng một cách nhanh chóng khi đối thủ áp đến gần bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi Lamgame.vn trong thời gian qua nhé!

Giới thiệu bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 – Phần 2