Hướng dẫn chơi game PUBG P1

504

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chơi game PUBG một cách kỹ càng cho các bạn. Những bạn mới chơi, muốn chơi, đang tập chơi… thì tìm hiểu những điều mình chia sẻ bên dưới để giúp cho mình có thể chơi game PUBG một cách dễ dàng hơn các bạn nhé!

Hướng dẫn cách mở game PUBG

+ Trước khi bước vào phần hướng dẫn cách chơi game PUBG. Sau khi cài đặt xong, các bạn mở game PUBG lên và đăng nhập vào STEAM.  Nếu nó ẩn dưới thanh bên phải thì mở thanh bên phải lên. Khi mở lên các bạn bấm vào LIBRARY -> Game.

+ Tại mục game này ta có 4 game thì các bạn lựa mục PLAYERUNKNOWS

BATTLEGROUNDS (dòng đầu tiên) và bắt đầu chơi.  Dòng ở dưới cũng là PLAYERUNKNOWS BATTLEGROUNDS nhưng đây chỉ là phần để các bạn chơi thử nghiệm cho biết. Và là nơi để nhà phát triển test thử game để đưa ra các bản vá cho bản chính thức.

+ Giao diện: Trong game PUBG những bạn nào đã chơi giao diện cũ thì có thể nhìn về tương lai giao diện mới và ngược lại những bạn chơi giao diện mới có thể quay ngược về quá khi để xem giao diện cũ.

Hướng dẫn cách chọn máy chủ trước khi chơi game PUBG

Khi các bạn bắt đầu chọn máy chủ ở giao diện cũ, các bạn nhìn bên trái hình bên dưới. Sẽ xuất hiện bản REGION có nhiều server.  Còn ở giao diện mới các bạn có thể chọn góc phải cùng hình trái đất ta sẽ thấy có nhiều server như: NA, EU, OC, SA, KR/JP, AS server…
Các bạn lưu ý khi mà muốn chơi đỡ lag và đỡ giật thì chon server KR/JP, AS, SEA server đây chính là server của Châu Á và đông Nam Á. Còn các bạn muốn giao lưu với những người nước ngoài ta có thể chơi tại các server của NA và EU. Bởi OC và SA các bạn chơi sẽ gặp người trung quốc rất là nhiều.

Hướng dẫn chọn chế độ chơi

Ở giao diện cũ, phần chọn chế độ chơi nằm ở dưới phần chọn server. Còn đối với giao diện mới nằm ở trên chữ Start dưới góc trái bên dưới màn hình. Lúc này, chúng ta sẽ có 3 chế độ chơi chính: chế độ chơi DUO, chế độ chơi SOLO và cuối cùng là chế độ SOWAD
+ Chế độ chơi SOLO: Nghĩa là một mình mình không có kết bạn với ai hết, chỉ có duy nhất 1 mình bạn mà thôi
+ Chế độ chơi DUO: Nghĩa là bạn có thể chơi cùng với một người bạn của mình, 2 người sẽ là một cặp. Một cặp này khi vào game các bạn sẽ được gặp những cặp khác tương tự bắn các bạn.
+ Chế độ SOWAD: Đây là chế độ tối đa là 4 người trong một đội ( 1 người cũng đượcc, 2 người cũng được và 3 người cũng được…). Tối đa là phải 4 người trong một team.

Các bạn nhớ theo dõi Hướng dẫn chơi game Pubg P2 để tìm hiểu thêm nhé!