Hướng dẫn chơi game PUBG P2

1028

Trong loạt bài hướng dẫn chơi game PUBG, thì bài hôm nay mình cùng các bạn tìm hiểu tiếp về các chế độ chơi mà mình đã đưa ra ở phần trước. Thì ở trong chế độ chơi SOLO, DUO, SOWAD; mỗi chế độ chia làm 2 chế độ nhỏ nữa. Đó chính là gốc nhìn thứ nhất và gốc nhìn thứ 3. Gốc nhìn thứ nhất gọi là FPP; gốc nhìn thứ 3 gọi là TPP.

So sánh gốc nhìn thứ nhất và gốc nhìn thứ 3 trong game PUBG:

+ Gốc nhìn thứ nhất trong game PUBG là hình ảnh của bạn nhận được đặt ngay mặt của nhân vật các bạn không thể nhìn thấy được diện mạo rõ ràng của nhân vật. Chỉ có thể nhìn tới được thôi.

+ Gốc nhìn thứ ba trong game PUBG là hình ảnh đưa về phía sau nhân vật, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể của nhân vật, mắt, mũi, tay chân của bạn ra làm sao.

Hướng dẫn cách chơi game PUBG với người bạn của bạn

Hướng dẫn cách chơi game PUBG, để chơi được với bạn của bạn, ở giao diện mới các bạn dò vào dưới gốc màn hình có dấu cộng, hình người. Khi bấm vào nó sẽ xuất hiện kình lúp -> bấm vào list và các bạn gõ tên nhân vật của người bạn của bạn vào đó nó sẽ tìm kiếm -> sau đó xuất hiện chữ “ invite” và mời bạn của bạn vào . Còn ở giao diện cũ các bạn bấm vào “ Steam Friend ”

Hướng dẫn chọn trang phục của nhân vật game PUBG

Trong giao diện cũ của game PUBG các bạn bấm vào “CHARACTER” và ở giao diện mới bạn nhấn vào “CUSTOMIZATION” ta chọn “WADROBE”. Ở trong giao diện đấy các bạn có thể tự do thay đổi trang phục làm diện mạo cho nhân vật của mình đẹp hơn.

Tất cả những trang phục mà các bạn có đều từ trong hòm ra. Vậy những cái hòm đó từ đâu mà ra?. Thì các bạn mua bằng tiền trong game, tiền này có khi các bạn chơi xong bất kỳ một trận đấu nào cho dù trận đấu đó các bạn có thắng hay thua gì cũng có tiền cả. Nếu các bạn thắng những tay chơi cao thủ trong top 1 thì các bạn sẽ nhận được rất rất là nhiều tiền hay các bạn giết càng nhiều người, gây ra sát thương càng nhiều các bạn sẽ có tiền nhiều hơn.

Hướng dẫn xem thông tin cá nhân và bảng xếp hạng trên thế giới

Cũng như phần đầu mình đã chia sẻ với các bạn, mỗi chế độ chơi lại có những bảng xếp hạng khác nhau, bảng xếp hạng từng server… Và các bạn có thể xem các bạn đứng ở vị trí thứ bao nhiêu trên bảng xếp hạng đó. Để có thứ hạng cao đòi hỏi các bạn phải luyện và chiến thắng thật nhiều.

Trong bảng chi tiết cá nhân, sẽ thống kê được cho bạn biết rằng bạn đã chơi bao nhiêu game và win bao nhiêu trận và giết được bao nhiêu người, ở chế độ nào và ở server nào. Các bạn chú ý giúp mình về key “ K/D Ratio “ vô cùng quan trọng để đánh giá bạn là một người chơi có giỏi không.

Theo dõi website để biết thêm nhiều thông tin về Game PUBG nhé!