Hướng dẫn chơi game Thiện Nữ mobile cho tân thủ

41

Thiện Nữ Mobile là tựa game mobile đặc sắc do VNG phát hành tại Việt Nam. Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng theo phong cách MMORPG đặc trưng với 6 hệ phái khác biệt cùng với sự tương sinh tương khắc của mỗi phái với các phái còn lại tạo nên sức hút cho những người chơi thích trải nghiệm thế giới rộng lớn và độc đáo trong game. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chơi game Thiện Nữ Mobile cho các bạn mới bắt đầu làm quen với game, giới thiệu các hệ phái và tăng cấp hiệu quả cho các bạn.

  1. Các hệ phái trong Thiện Nữ:

Để có thể chơi tốt các tựa game MMORPG, việc tìm hiểu các hệ phái phù hợp với lối chơi của bạn rất quan trọng. Phần đầu của bài viết hướng dẫn chơi game Thiện Nữ Mobile này, mình sẽ giới thiệu các bạn 6 hệ phái trong Thiện Nữ để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

  1. Giáp sĩ:

Giáp sĩ là hệ phái mang thiên hướng tanker với khả năng phòng thủ, lượng máu lớn, nhưng bù lại sát thương của hệ phái này hơi yếu và chí mạng thấp. Giáp sĩ phù hợp với những bạn có lối chơi hổ báo với khả năng càn quét và có phong cách chiến đấu linh hoạt.

2. Y sư:

Đây là hệ phái luôn được chào đón trong các chế độ PvE hay PvP với khả năng hỗ trợ, trị thương, hay giải trừ khống chế cực tốt. Y sư phù hợp với những bạn thích lối chơi support, hỗ trợ đồng đội và muốn được chào mời trong những hoạt động tổ đội.

3. Phương sĩ:

Phương sĩ là hệ phái có sát thương phép thuật cực lớn trong Thiện Nữ. Với khả năng gây sát thương phép thuật từ xa, và khả năng cơ động cao, Phương sĩ luôn là ác mộng với các hệ phái khác. Bù lại lượng máu giấy và khả năng phòng thủ yếu là nhược điểm dễ bị lợi dụng nhất của Phượng sĩ. Phượng sĩ thích hợp với những bạn có kỹ năng chiến đấu khéo léo, thích sự mạo hiểm và lối chơi bay bổng.

4. Xạ thủ:

Cũng giống như Phương sĩ, Xạ thủ là hệ phái có sát thương rất lớn nhưng phòng thủ rất yếu. Để là một người chơi Xạ thủ tốt, bạn cần phải biết giữ khoảng cách với tầm đánh xa của mình và gây càng nhiều sát thương vật lý càng tốt. Xạ thủ là hệ phái thích hợp cho những bạn có khả năng tính toán và lối chơi tỉnh táo.

5. Dị nhân:

Với khả năng triệu hồi U Linh, Dị nhân là hệ phái rất độc đáo trong chiến đấu với nhiều lựa chọn phong phú. Các U Linh được triệu hồi có thể gây sát thương cực lớn hoặc bảo vệ chủ nhân của mình bằng cách chia sẻ sát thương. Đúng như cái tên của mình, Dị nhân thích hợp với những bạn thích lối chơi “dị” và đặc sắc.

6. Mị giả:

Đây là hệ phái có khả năng khống chế cao nhất trong 6 hệ phái. Với khả năng khống chế tầm xa, tính linh hoạt cao, Mị giả luôn gây khó chịu cho các người chơi khác khi đối đầu, và cực kỳ quan trọng trong các tổ đội khi chiến đấu với BOSS. Nhược điểm của Mị giả là sát thương thấp. Mị giả thích hợp với các bạn ưa thích lối chơi khống chế và phản phòng thủ với bộ kỹ năng của mình.


Như đã nói ngay từ đầu, ở trong bài hướng dẫn chơi game Thiện Nữ Mobile này, mình đã giới thiệu và phân tích lối của các hệ phái trong Thiện Nữ để những bạn mới chơi có thể dễ dàng làm quen và chọn cho mình một hệ phái phù hợp để trải nghiệm tựa game này. Mong rằng các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ với Thiện Nữ . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Link tải game Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tnuh

Link tải game IOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1194346766

Xem thêm: Hướng dẫn cộng kỹ năng bát đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Phần 3