Hướng dẫn nhận Giftcode Đột Kích nhanh nhất

195

Đã có mặt trên thị trường game Việt Nam khá lâu năm nhưng có thể chắc chắn một điều rằng sức nóng của trò chơi bắn súng Đột Kích chưa bao giờ nguội. Bởi càng ngày, số lượng game thủ tham gia vào game ngày càng tăng và dường như không có dấu hiệu dừng lại. Cũng bởi sự tin tưởng cũng như tình cảm mà người chơi dành cho siêu phẩm game này nên nhà phát hành luôn thường xuyên mở những đợt trao tặng giftcode đột kích miễn phí như lời tri ân cho các game thủ.

Cách nhận giftcode cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn có tài khoản đột kích và đã có một thời gian chơi game bằng tài khoản ấy. Khi có những đợt trao tặng code phần thưởng thì bạn có thể đăng ký nhận chúng từ rất nhiều diễn đàn khác nhau trên mạng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn như chia sẻ bài viết lên tường facebook dạng công khai, mời bạn bè tham gia rồi sau đó để lại mail hoặc số điện thoại để nhận mã thưởng miễn phí.

Hướng dẫn nhận Giftcode Đột Kích nhanh nhất

Các Giftcode đột kích miễn phí sẽ được chia thành 3 loại chính:

  • Giftcode VCoin
  • Giftcode Báu Vật
  • Giftcode Trang bị

Tùy vào cách thức bạn thực hiện và may mắn mà bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được code khác nhau. Sau khi nhận được, để nhập mã code đổi thưởng trong đột kích, các game thủ truy cập trang chủ nhập mã giftcode: https://vtcgame.vn/giftcode/client.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công và nhập code hoàn tất, hệ thống quà sẽ tự động gửi vào túi đồ trong game đột kích VTC của tài khoản đó.

Nếu bạn nào bị lỗi nhập mã code game, hãy báo hỗ trợ để được fix lỗi trong quá trình đổi thưởng code game! Với Code CF VTC bạn sẽ nhận được phần quà giá trị như: súng vip, súng báu vật, súng theo ngày, dao vip, dao báu vật, vòng quay miễn phí…

Hướng dẫn nhận Giftcode Đột Kích nhanh nhất

Ngoài ra để cập nhật nhanh nhất những sự kiện mới hay những đợt mở thưởng các bạn có thể thường xuyên theo dõi chúng tại chính trang chủ của trò chơi: http://dotkich.vtcgame.vn/

Với việc sở hữu những vật phẩm mà trò chơi tặng cho bạn trong những đợt mở thưởng thì những món vũ khí ấy đôi khi lại là sự hỗ trợ đắc lực trong những cuộc chiến giúp bạn dành chiến thắng hoặc đơn giản và tích lũy điểm kinh nghiệm để thăng cấp nhanh chóng.

Đã gần 10 năm, chặng đường mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho game thủ của trò chơi bắn súng, với những nỗ lực hết mình của những người làm game và sự đón nhận nhiệt tình của tất cả người hâm mộ. Đột kích luôn là vậy luôn có cách để níu chân người chân và luôn thể hiện sự đẳng cấp mà mình mang lại cho game thủ. Những giftcode đột kích mà người chơi nhận được cũng chính là một trong nhiều ưu đãi khác mà VTC muốn tri ân người chơi. Hi vọng sau tất cả, đột kích sẽ trở thành một huyền thoại trong làng game của tất cả mọi người!

Xem thêm tại: lamgame.vn