Hướng dẫn tải và cài đặt game PUBG trên mobile

303

Game PUBG hiện nay đã được cập nhật trên các dòng điện thoại và hệ điều hành như IOS ( iphone, ipad) hay hệ điều hành Android ( LG, SamSung, HTC…) để bạn có thể tải và cài đặt game pubg trên mobile. Dù là hoạt động trên phiên bản của mobile tuy nhiên ở phiên bản này đều mang đầy đủ tất cả các tính năng của một phiên bản trên PC.

Kể cả phiên bản trên mobile thì dường như game PUBG luôn  bao giờ cũng cập nhật thường xuyên các bảng vá lỗi chính vì vậy mà game này không dành cho những máy có cấu hình yếu và bộ nhớ trong nhỏ. Dung lượng của game này vào khoảng hơn 1G2.

Ngày mới bắt đầu cho ra mắt game PUBG trên mobile thì đa phần chỉ có tiếng Trung sau đó là tiếng Anh và bây giờ được cải tiến hơn hết, game này đã trang bị cho những người chơi ở Việt Nam phiên bản tiếng Việt. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt game PUBG trên mobile

Cài đặt game PUBG trên các dòng máy smart phone

Với những dòng máy thuộc riêng về Android các bạn có thể tải game này ở trong CH play. Còn dòng máy iphone sử dụng hệ điều hành của IOS thì sử dụng Appstore để tải game này. Vì là một trong những game rất nặng chính vì thế mà cần phải mất 1 khoảng thời gian dài mới có thể tải xong.

B1: Các bạn nhập vào các cửa hàng ứng dụng mà mình đã hướng dẫn ở trên, tùy bạn sử dụng android hay là iphone.

B2: Tại khung tìm kiếm trên cửa hàng các bạn nhập vào từ khóa “PUBG” thì game này sẽ xuất hiện trong list danh sách về game mà bạn đã tìm.

B3: Sau khi đã làm những bước trên và tìm kiếm ra game trên cửa hàng, ta tiến hành cài đặt. So với cách cài đặt trên PC có phần phức tạp hơn thì cài đặt trên những dòng smartphone đơn giản hơn nhiều phải không nào.

B4: Bước này mình muốn hướng dẫn cho những ai muốn vào quản lý Apk trên thiết bị của bạn thì các bạn nhấn vào dấu 3 gạch như trong hình chia sẻ ở bên trên để dễ dàng vào nơi thư mục chứa file cài đặt ứng dụng ( chỉ dành cho trên androi ). Sau khi cài đặt xong là các bạn có thể vào chơi được rồi và giờ chúng ta chỉ cần thay đổi lại ngôn ngữ Tiếng Việt ( thay vì là mặc định tiếng anh hoặc tiếng trung ).

Cài đặt game PUBG trên các ứng dụng giả lập Android

Nếu cấu hình chiếc “dế yêu” của bạn không đủ mạnh và dung lượng pin không đủ đáp ứng nhu cầu chơi game của bạn. Thì nay, những ứng dụng giả lập dành cho thiết bị Androi đã được các nhà phát triển ứng dụng tạo ra để các bạn có thể tha hồ chơi ngay trên chiếc PC của bạn mà không sợ bất kỳ điều gì hết. Ngoài cách tải và cài đặt game PUBG trên mobile. Các cách cài đặt game PUBG trên các giả lập tương tự như cài đặt trên “dế yêu” của bạn vậy. Chúc các bạn thành công!