Hướng dẫn tổng hợp các cách nhận giftcode các game mobile

53
huong-dan-tong-hop-cac-cach-nhan-giftcode-cac-game-mobile-2

Đối với những bạn thường xuyên chơi các tựa game mobile trực tuyến, giftcode chắc không còn xa lạ gì với bạn nữa. Giftcode là một đoạn mã quà tặng dùng để nhập vào trong game, một hình thức để các nhà phát hành game cảm ơn các người chơi của mình thông qua nhiều hoạt động. Việc sưu tầm các giftcode để nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà phát hành game. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tất tần tật những cách nhận giftcode các game mobile, có thể áp dụng được cho nhiều game khác nhau.

huong-dan-tong-hop-cac-cach-nhan-giftcode-cac-game-mobile-2

Các cách nhận giftcode các game mobile:

1. Nhận qua fanpage:

Với các tựa game mobile mới ra mắt, việc xây dựng cộng đồng để quảng bá, cũng như hỗ trợ cho các game thủ là rất cần thiết. Chính vì vậy, các nhà phát hành game thường tung ra rất nhiều giftcode cho các game thủ đã like fanpage chính thức của game, hoặc share bài viết sự kiện, hoặc comment giới thiệu người chơi mới. Các bạn có thể săn giftcode ở các fanpage này một cách dễ dàng.

2. Giftcode tân thủ:

Các nhà phát hành game thường tặng các giftcode cho những người mới chơi để họ có thể dễ dàng làm quen với game, cũng như có hứng thú để tìm hiểu về game nhiều hơn. Các giftcode tân thủ thường được gửi qua hộp thư trong game của bạn, khi bạn vừa mới bắt đầu chơi.

huong-dan-tong-hop-cac-cach-nhan-giftcode-cac-game-mobile-2

3. Giftcode closed beta:

Đối với các tựa game mới ra mắt phiên bản closed beta. Các nhà phát hành game thường tặng cho những người chơi đầu tiên các giftcode closed beta với rất nhiều ưu đãi, để thu hút càng nhiều người chơi hơn vào cộng đồng game. Hãy tham gia trải nghiệm các phiên bản closed beta để được nhận những giftcode ưu đãi nhé.

4. Giftcode sự kiện, update:

Thông thường, khi chuẩn bị ra mắt một sự kiện lớn, như ra mắt môn phái mới, vị tướng mới, các bản big update… các nhà phát hành game sẽ tặng giftcode cho tất cả người chơi. Đừng bỏ lỡ giftcode vào những dịp như vậy nhé.

5. Giftcode tham gia các sự kiện offline:

Để kết nối cộng đồng game thủ trong game lại, các nhà phát hành thường tổ chức các buổi offline cho game thủ gặp mặt. Tại đây, các giftcode offline sẽ được phát cho bất cứ ai có mặt. Bạn có thể sưu tầm những giftcode này khi đi tham dự offline do nhà phát hành tổ chức.

6. Giftcode nhận từ các trang báo:

Các giftcode còn có thể tìm thấy được ở những trang báo chuyên đưa tin về game mobile như gamek, gamehub, game8…

Trên đây là bài hướng dẫn những cách nhận giftcode các game mobile do mình tổng hợp được. Hy vọng với những cách mình chỉ ra này, các bạn có thể săn được thật nhiều giftcode và có những giây phút chơi game vui vẻ. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi lamgame.vn của chúng tôi!