Love balls – game giải đố trí tuệ trên smartphone

371

Love Balls – một game mobile đột phá của Super Tapx, sau những tựa game không thành công trước đó như Color Tube, Buddy Flip… của Studio non trẻ này. Đây cũng chính là cái tên được cộng đồng game thủ ưa thích lối chơi đơn giản và giải đố nhắc đến trong khoảng thời gian gần đây. Trong vòng 3 tháng kể từ ngày ra mắt, Love Balls luôn nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game giải đố của Appstore và CHplay.

Nếu các bạn ưa thích những game bất hủ trong dòng game giải đố như Where’s My Water hay Cut The Rope, thì bạn không thể bỏ qua Love Balls. Love Balls là sự đổi mới và nâng cao về luật chơi cũng như là đồ họa. Thay vì chú cá sấu Swampy hay chú cóc Om Nom, thì ở Love Balls là 2 trái banh cực kì đáng yêu và ngộ nghĩnh với sắc màu xanh tượng trưng cho Nam và hồng tượng trưng cho nữ.

game mobile

Love Balls đáng yêu từ cái tên đến cả hình ảnh và gameplay. Nhiệm vụ của bạn trong Love Balls là vô cùng “thiêng liêng và cao cả”, giúp cho 2 trái banh đến được với nhau, vì ở mỗi màn chơi chúng đều nằm ở 2 vị trí cách xa nhau. Như thể là bạn đang hóa thân thành vị thần tình yêu Cupid vậy. Đó cũng chính là điểm lôi cuốn của Love Balls.

Cách thức chơi Love Balls thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vẽ đường hoặc những hình dạng khác nhau làm sao cho 2 trái banh lăn tới và chạm được vào nhau theo cách tối ưu nhất, càng sử dụng ít mực để vẽ thì bạn càng giành được nhiều sao sau mỗi màn chơi (tối đa là 3 sao). Càng lên level cao, mức độ khó càng tăng cao. 2 trái banh Love Balls nằm ở những vị trí không tưởng và xuất hiện chướng ngại vật, đòi hỏi bạn phải vận dụng khả năng tư duy và trí tưởng tượng phong phú.

Ưu điểm của Love Balls:

– Game được cung cấp miễn phí trên Appstore và Chplay.

– Cực kì cuốn hút.

– Không giới hạn lượt chơi lại 1 màn.

– Game nhẹ, chạy mượt trên những dòng smartphone tầm thấp trở lên.

– Luật chơi đơn giản, nhưng độ thử thách cao.

– Chia sẻ thành tích với bạn bè

Khuyết điểm của Love Balls:

Còn quảng cáo nhiều, muốn tắt bạn phải trả 89,000 vnd

game mobile

Bạn có thể chơi Love Balls một mình, nhưng sẽ thật đặc biệt nếu như bạn và người yêu cùng nhau trải nghiệm game, suy nghĩ, tìm ra giải pháp tối ưu nhất để kết nối tình yêu giữa 2 trái banh. Ngay từ cái tên của Love Balls, cũng đã nói lên tình yêu chính là mục đích cuối cùng của game mobile này, bên cạnh những phút giây giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng ko kém phần thử thách.

Love Balls – khi tình yêu bắt đầu từ cái chạm khẽ!

Game PUBG mobile – trò chơi gây sốt trên toàn thế giới